Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Tý: Phát huy khả năng thông minh

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi thổ tương hại.

Xem thêm

Tử vi ngày 13/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Tý:  Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi thổ tương hại. Tý Mùi tương hại, cả ngày bất an. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay có ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. May mắn có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Người này khéo léo, phát huy khả năng thông minh, đa tài nghệ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 13/10: ★★

Ngày này khá thuận cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay có ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. May mắn có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Người này khéo léo, phát huy trí thông minh, đa tài nghệ. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 13/10: ★★

Về phương diện tài lộc có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới.

Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Kẻo gây thiệt bản thân, tổn hao tài sản. Dù nam hay nữ thì cũng cẩn thận vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 13/10: ★★

Quan hệ không mấy tốt, điềm bất hòa với người thân họ hàng. Dễ có họa người thứ 3.
Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.  Đừng vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Kiểm soát sự nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Kẻo sẽ khiến quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 13/10: ★★

Chú ý dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

=> Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top