Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-04-2020

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Dậu – Ngày chủ nhật tuyệt vời bên gia đình

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu chủ nhật tức ngày 15/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Dậu thiên về góc độ tìm hiểu thông qua hệ thống sách vở, tài liệu, văn thư, nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên nhiều người mau chóng có thành tựu.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa Cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo. Công việc của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt nhưng họ cần phải để ý thêm một vài việc.
Nếu có thể bạn nên xây dựng một môi trường làm việc hòa đồng với đồng nghiệp. Thì chúng ta sẽ có một công việc ổn định và lâu dài hơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Tử vi tài vận ngày 13/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chổ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Tử vi tình cảm ngày 13/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tình cảm nam tuổi Dậu có vẻ tốt hơn của nữ trong hôm nay. Nam giới nhận được sự sùng bái của nhiều người. Thế nên vận đào hoa có thể tăng lên. Trong khi đó nữ giới gặp Hoa Cái, tính cách có phần mạnh mẽ hơn, nên thương không thu hút được những chàng trai thích con gái dịu dàng.
Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, bạn vẫn có được sự yêu thích từ nhiều người vì tính cách của mình. Do đó mà chúng ta không cần phải quá lo lắng về chuyện tình duyên của mình trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Ngày chủ nhật hôm nay thích hợp cho bạn ra ngoài thư giãn. Bạn có thể tìm kiếm cho mình những quán cà phê hay những tiệm sách. Việc thư giãn để nuôi dưỡng tâm hồn như thế này sẽ khiến cho chúng ta có thêm nhiều những sự hạnh phúc. Làm vơi đi cảm giác mệt mỏi suốt 1 tuần. Đồng thời chuẩn bị năng lượng thật tốt cho một tuần làm việc hiệu quả phía trước.

 

=> Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020: Lơ là là thua lỗ
Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020: Lơ là là thua lỗ
Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020: Lơ là là thua lỗ
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020 là ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim thì bản mệnh gặp tương xung. Chuyện công việc của tuổi Mão khó lòng thuận lợi như ý muốn. Ngoài ra, Can Lộc tọa mệnh cũng là điềm báo hoang phí tiền của. Con giáp này nên xem lại cách giữ tiền của mình. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top