Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Tý: Vận đào hoa rực rỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý rơi vào ngày Nhâm Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. 

Tử vi ngày 12/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Tý. Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 12/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Nhâm Tý. Những người làm về quản lý, đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội có được tài năng lãnh đạo. Được cấp dưới tôn trọng, được trọng dụng.

Công việc, sự nghiệp như hổ thêm cánh. Có điềm thăng chức, nắm quyền hành, quản lý. Tuy nhiên dễ thấy cô độc, cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Ngày có Dương Đao tinh tọa, lại gặp ngày hắc đạo sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc khó khăn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Hạn chế làm việc vào ban đêm.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 12/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Nhâm Tý. Tài vận ngày này ổn định, không hao hụt. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Thân, Dậu văn chương lưu loát. 

Nếu có thể tập trung tìm hiểu, nghiên cứu những điều mới, kiến thức mới sẽ rất tốt. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Ngày này dù nam hay nữ thì cũng đều đề phòng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Cần tìm hiểu kỹ những người muốn tiếp cận bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 12/9/2019

Tử vi tình cảm ngày Nhâm Tý. Xem tử vi cho thấy, Nữ mệnh ngày này vận đào hoa vô cùng tốt, dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 

Thế nhưng ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Dễ tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.
Tuy nhiên bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Tinh thần bất an, lo lắng. Trong tình cảm dễ phong lưu đa tình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Nhâm Tý

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Nhâm Tý. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top