Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 12/11/2019 cung Thiên Yết: Đừng ham công tiếc việc

Xem thêm

Tử vi ngày 12/11/2019 cung Thiên Yết: Bạn làm việc gì cũng kín đáo, không muốn ai thấy rõ mình. Người thuộc cung này biết cách làm chủ cảm xúc. Đến nỗi người khác khó có thể hiểu được bạn đang nghĩ gì. Sự xúc động hay bối rối hiếm khi xuất hiện trên gương mặt bạn. Thiên Yết không hay cười nhưng đó là những nụ cười chân thành. Bạn sống rất thật, căm thù sự dối trá và không bao giờ hạ mình xu nịnh.

Tử vi sự nghiệp ngày 12/11/2019 cung Thiên Yết:

Thiên Yết có thể sẽ dùng đến linh cảm để tránh được một vài chuyện rắc rối trong hôm nay. Có một vài việc, vài người sẽ khiến bạn bận tâm suy nghĩ, song nhờ tài trí nên bạn có thể nhanh chóng nắm được tình huống và có cách giải quyết hợp lý. Với những bạn đã đi làm, bạn đang bứt tốc để tăng hiệu suất làm việc của mình, bạn muốn giành được đánh giá cao từ cấp trên và sẽ nỗ lực tối đa để làm được điều đó.

Tử vi tài vận ngày 12/11/2019 cung Thiên Yết:

Hôm nay nguồn thu tài chính từ nghề tay phải và tay trái của bạn đều khá khả quan. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà để khích lệ tinh thần thêm cố gắng. Một chuyến du lịch dài hoặc ngắn ngày là lời khuyên cho món quà của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 12/11/2019 cung Thiên Yết:

Những Thiên Yết còn độc thân sẽ có cơ hội phát triển từ tình bạn sang tình nhân với người bạn cận kề bấy lâu. Bạn nhận ra rằng, chẳng cần phải đi đâu để tìm kiếm một người hiểu mình khi mà người ấy vẫn luôn ở bên cạnh.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy dành cho nhau sự tôn trọng bằng cách cho nhau những không gian riêng để cả hai có thể được tự do thể hiện bản thân. Bọ Cạp nên giãi bày, cùng tâm sự với đối phương những cảm nhận của mình. Sự hiểu nhau sẽ thúc đẩy mối quan hệ, khiến tình cảm đôi bên thêm say đắm nồng nàn hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 12/11/2019 cung Thiên Yết:

Đã đến lúc bạn nên xây dựng cho mình một chế độ làm việc và nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Đừng quá tham công tiếc việc mà không chăm lo cho sức khỏe của mình. Để đến lúc đổ bệnh sẽ rất rắc rối đó.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top