Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Sư Tử: Tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Sư Tử. Sư Tử khá tự lập trong công việc của mình. Bạn thường tự giải quyết các khó khăn thay vì nhờ vả người khác. 

Xem thêm

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử khá tự lập trong công việc của mình. Bạn thường tự giải quyết các khó khăn thay vì nhờ vả người khác. Điều này là rất tốt. Nhưng ngày hôm nay có lẽ bạn nên chủ động nhờ người khác gánh vác một phần công việc thì hơn. Ôm hết mọi nhiệm vụ vào người không khiến bạn giỏi hơn hay được đánh giá cao hơn đâu. Thậm chí nếu bạn làm không tốt. Bạn sẽ bị cấp trên đánh giá là thiếu năng lực. Vì vậy đừng ngại chia sẻ bớt công việc cho những người khác nhé.

Tử vi tài vận ngày 12/10 cung Sư Tử

Sư Tử có suy nghĩ rất thoáng về chuyện tài chính. Bạn không quá quan trọng việc tiền bạc. Nhưng hãy nhớ chi tiêu một cách hợp lý. Đừng quá “thoáng” tay mà cuối tháng phải lao đao.

Tử vi tình cảm ngày 12/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử cảm thấy người ấy đang có vẻ lạnh nhạt với mình. Nhưng trước khi trách người ấy, hãy nghĩ xem bản thân đã làm gì nhé. Có thể là bạn đã quá vô tâm với người ấy mà chỉ tập trung vào công việc. Hoặc bạn đã quá áp đặt ý chí của mình lên người ấy khiến người ấy khó chịu. Nếu bạn thực sự làm những điều như vậy thì hãy chân thành xin lỗi và sửa đổi đi nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 12/10 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước. Hãy tìm rõ nguyên nhân nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 12/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top