Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Dậu – Dịch Mã tinh chủ về di chuyển

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Dậu rơi vào ngày Hắc đạo Huyền Võ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Tử vi từng tuổi Dậu

 Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Dậu là ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi (13/08/2019 – âm lịch). Tuổi Dậu được Dịch Mã tinh chiếu mạng. Chủ về chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★★✩

Tân Kim gặp Ất Mộc tại Thiên tài xung; Chủ người có tài năng, trí tuệ, sẽ dễ đạt được thành công. Đối với Ất Dậu sinh năm 2005 thì có thể thấy là sẽ mang đến nhiều may mắn trong học tập, nhận được sự công nhận của thầy cô.

Tuy nhiên vì là lứa tuổi rất dễ thỏa mãn nên sự thành công đến trong ngày hôm nay đến với Ất Dậu có thể làm bạn trở nên kiêu ngạo, tự tin thái quá, dễ thấy bại.
Tuy vậy, thần sát của Ất Dậu hôm nay trụ tại Quốc Ấn quý nhân: Nếu bạn thay sự kiêu ngạo lỗ màng bằng sự chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch thì từng bước sẽ thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993 ★★★✩✩

Quý Thủy gặp Tân Kim ở Thực Thần: chủ hôm nay người tuổi Quý Dậu sẽ có lộc ăn. Tâm tính ôn hoà, phóng khoáng, hiền lành, thân mật nên được lòng đồng nghiệp. Nếu đi làm thì sẽ có được sự yêu thích từ cấp trên. Bên cạnh đó, sự nhút nhát hôm nay có thể khiến Quý Dậu mất đi những lời đề bạt thăng tiến. Do vậy bạn hãy cần thận nắm bắt cơ hội tốt hơn.

Thần sát Âm Sai Dương Thác lại không quá may mắn. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Người Quý Dậu hôm nay nên cẩn thận tài vận, tiền bạc của mình. Trong mối quan hệ với vợ chồng cũng không nên căng thẳng quá nếu không sẽ gặp bất lợi cho bạn.

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981 ★★★★✩

Thần sát tuổi Tân Dậu hôm nay trụ tại Mộc Dục tinh. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Nếu bạn không tập trung làm việc vào hôm nay thì có thể sẽ phải dồn nhiều công việc, hết sức mệt mỏi.

Nam mệnh có số đào hoa, nhưng nếu là người đã có vợ thì tương đối đáng ngại. Vận này là đào hoa sát, sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng của bạn. Nữ mệnh xinh đẹp, công việc hay tài vận hay tình cảm hôm nay của Tân Dậu mà thành công phần lớn chính là nhờ vào nhan sắc của họ.

Tử vi từng tuổi Dậu – Kỷ Dậu 1969 ★★★★✩

Thiên Ấn tinh chiếu mạng cho Kỷ Dậu vào hôm nay. Hôm nay mọi công việc hay giao tiếp của người Kỷ Dậu đều suôn sẻ. Bạn là người có kinh nghiệm trong công việc, hơn nữa lại có khả năng giao tiếp tốt. Do vậy mà mọi khó khăn trong giao tiếp trong công việc đều có thể hoàn thành tốt.
Ở độ tuổi này, người Kỷ Dậu đã có một vị trí trong công việc, do vậy so với nhân viên mới hay đồng nghiệp sẽ có chút chênh lệch. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy cô độc hơn chút vào ngày hôm nay.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top