Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Song Ngư: Bạn đang lo lắng về công việc

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Song Ngư: Bạn đang lo lắng và mệt mỏi vì công việc hiện tại. Lời khuyên là hãy nghỉ một chút, suy nghĩ kĩ và quyết định dứt khoát.

Xem thêm

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 cung Song Ngư

Ngày hôm nay sự nghiệp của Song Ngư không được suôn sẻ cho lắm. Bạn không cảm thấy hứng thú hay vui vẻ với công việc hiện tại. Vì vậy bạn không tập trung toàn bộ năng lượng của mình cho nó. Nhưng bạn lại không thể nghỉ việc vì lý do tài chính. Nói tóm lại, Song Ngư đang ở trong trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Lời khuyên cho bạn là nên dứt khoát lựa chọn một con đường cho bản thân. Và hãy có niềm tin vào chính mình. 

Tử vi tài vận ngày 11/10 cung Song Ngư

Tài vận của Song Ngư hôm nay không được tốt. Bạn quá lo lắng về công việc hiện tại. Vì vậy bạn vẫn chưa thể kiếm được nhiều tiền từ nó. Thêm vào đó bạn bị mệt mỏi và áp lực. Điều đó xua đi may mắn tiền bạc của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 11/10/2019 cung Song Ngư

Bạn không cần phải quá quan tâm đến hình thức của mình trước mặt người ấy. Chỉ cần gọn gàng, sạch sẽ là đã đủ gây được ấn tượng tốt đẹp rồi. Đừng quá cầu kì mà thành ra quá lố nhé. 

Những Song Ngư còn đơn thân lại gặp khó khăn trong tìm kiếm nửa kia. Vì bạn có xu hướng lý tưởng hoá hình tượng người ấy. Nên rất khó để tìm được người như ý ngoài đời. Bạn nên rộng lượng hơn. Đừng quá phụ thuộc vào những tiêu chuẩn gần như không thực đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 11/10 cung Song Ngư

Song Ngư nên tập luyện thường xuyên hơn. Bạn đang lười hoạt động nên cơ thể đang dần trở nên yếu ớt. 

Xem thêm: Tử vi ngày 11/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top