Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi ngày 10/11/2019 cung Ma Kết: Nguyên tắc và cẩn thận

Xem thêm

Tử vi ngày 10/11/2019 cung Ma Kết: Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc và rất cẩn thận. Bạn giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình. Dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì. Ma Kết là những người có thể đạt được nhiều vị trí quyền lực trong xã hội. Nhưng để thỏa mãn được tham vọng của mình mà đôi khi Ma Kết bất chấp tất cả mọi thứ.

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 cung Ma Kết: 

Ma Kết không bao giờ có khái niệm chờ đợi may mắn. Bạn làm chủ số phận và thật cẩn trọng trong những bước đi. Thay vì có suy nghĩ: “trèo cao ngã đau”, lại nghĩ tới tất cả những phương pháp để tránh bị ngã xuống.
Nếu đã tìm thấy mục đích và hướng đi của mình, Ma Kết sẽ quyết tâm cố gắng, phấn đấu đến khi nào đạt được mới thôi. Hôm nay bạn không cho phép bản thân lười nhác hay ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Ma kết tự dùng sức lực của mình để chinh phục khó khăn. Cũng có những lúc mất phương hướng nhưng bản lĩnh và nghị lực sẽ giúp vượt qua tất cả.
 

Tử vi tài vận ngày 10/11/2019 cung Ma Kết:

Có vẻ như bạn đang len lỏi ý định sử dụng tài chính để đầu tư kiếm lợi nhuận, điều đó là rất tốt. Nhưng nhớ rằng đừng bắt đầu một mình, hãy tìm kiếm lời khuyên từ người thân và bạn bè, chắc chắn họ sẽ là những chuyên gia tư vấn đáng tin cậy của bạn đó.

Tử vi tình cảm ngày 10/12/2019 cung Ma Kết:

Ma Kết nghiêm túc trong cuộc sống của mình, dù là tình bạn hay tình yêu. Bạn khéo léo điều khiển con tim mình, không cho phép nó loạn nhịp vì một ai. Ma Kết khó khăn trong việc kết bạn, tình yêu lại càng khó. Sự tự ti sẽ kéo bạn ra khỏi đám đông. Hôm nay trái tim bạn không dễ dàng yêu một ai đó, tình yêu chỉ xuất phát khi hai người đã cùng nhau trải qua những sóng gió cuộc đời, gắn bó và cảm thấy không thể tách rời nhau.

Tử vi sức khỏe ngày 10/11/2019 cung Ma Kết:

Hãy bắt đầu một ngày làm việc bằng cách vận động nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái. Bạn nên bắt đầu những kế hoạch tập luyện thể thao để tiếp thêm cho mình nhiều nguồn năng lượng nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top