Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Ma Kết: Bạn cần rất nhiều sự tự tin

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Xử nữ. Ngày hôm nay điều mà bạn cần nhất là sự tự tin. Cả trong công việc cũng như trong tình cảm.

Xem thêm

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 10/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay nên tự tin nhiều hơn. Bạn không nên để sự căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực đánh gục sự tự tôn của mình. Bạn là người sáng tạo và chăm chỉ hơn bất cứ ai. Các ý tưởng của bạn rất tuyệt vời. Vậy đừng ngại thể hiện nó ra. Hãy cho mọi người thấy bạn không phải con người mờ nhạt mà bạn cũng có những giá trị riêng. Nếu bạn làm được điều này. Sự thăng tiến sẽ sớm đến với bạn thôi.

Tử vi tài vận ngày 10/10 cung Ma Kết

Tình hình tài chính của Ma Kết đang rất tốt. Nhưng bạn cũng đừng ngại tiêu tiền cho những món đồ chất lượng mà giá thành cao nhé. Rồi bạn sẽ thấy đó là một khoản đầu tư xứng đáng thôi.

Tử vi tình cảm ngày 10/10/2019 cung Ma Kết

Sự tự tin cũng cần phải được Ma Kết củng cố nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn cứ giữ mãi những tâm tư trong lòng thì làm sao người ấy có thể biết được tình cảm của bạn. Hãy mạnh dạn mở lời. Hãy chủ động tiến tới. Nếu không thành công thì cũng chẳng sao. Ít nhất là bạn cũng đã nói được những gì mình muốn nói. Điều đáng tiếc chỉ là hai bạn không có duyên với nhau mà thôi. 

Tử vi sức khoẻ ngày 10/10 cung Ma Kết

Bạn có dấu hiệu chóng mặt và mệt mỏi. Đó là các biểu hiện của suy nhược cơ thể. Hãy ăn uống đủ chất và đúng bữa. Bên cạnh đó là vận động thường xuyên nhé. 

Xem thêm: Tử vi ngày 10/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top