Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Thiên Bình: Đào hoa phong lưu

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Thiên Bình dự báo vận đào hoa lên cao. Bạn được nhiều người để ý và ngỏ lời mời hẹn hò, ăn chơi.

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Thiên Bình

Nếu Thiên Bình làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hôm nay có thể bạn sẽ được khen ngợi và trở thành trung tâm chú ý. Những Thiên Bình khác hôm nay cũng tương đối thuận lợi trong công việc. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên tránh xa các cuộc chuyện phiếm hoặc nói xấu nhé. 

Tử vi tài vận  ngày 01/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình thích mua những thứ đắt tiền. Vì đang là đầu tháng nên bạn rất mạnh tay chi tiêu cho sở thích của bản thân. Nhưng nếu bạn không muốn cuối tháng phải lao đao thì bạn nên xem xét lại việc chi tiêu của mình đó. 

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình là người tự do, ham thích cái mới. Bạn đang tìm hiểu người này nhưng rất nhanh lại có thể chuyển sang đối tượng khác. Điều này khiến mọi người có suy nghĩ không tốt về bạn. Nhưng bạn rất thu hút người khác nên chẳng bao giờ thiếu các vệ tinh theo đuổi.

Nhưng với những Thiên Bình đã có nửa kia. Người ấy đang có chút không tin tưởng tình cảm của bạn. Lý do là Thiên Bình đôi khi hay có những cử chỉ thân mật với người khác khiến nửa kia của bạn “nóng mắt”. Nếu bạn thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Hãy điều chỉnh lại thái độ nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Thiên Bình

Bạn có thái độ lạc quan với mọi việc. Vậy nên tinh thần của bạn gần như lúc nào cũng tốt. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top