Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Song Tử: Hãy để lý trí dẫn đường cho bạn

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Song Tử, cung mọc Kim Ngưu. Công việc có suôn sẻ hay không phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Hãy để lý trí dẫn đường

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Song Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Song Tử

Công việc của bạn có suôn sẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào thế giới cảm xúc trong bạn. Đây cũng là điểm yếu mà bạn nên khắc phục. Có kẻ sẽ lợi dụng bản tính này để hạ bệ bạn đó. Nên tốt hơn hết là Song Tử nên giữ một cái đầu lạnh. Hãy để lý trí dẫn đường cho bạn.

Nếu bạn làm kinh doanh. Đừng ngại sử dụng một vài thủ thuật nhỏ trong hôm nay. Người khác có thể không đánh giá cao điều này nhưng đây là việc cần làm nếu bạn không muốn có những tổn thất to lớn hơn sau này. 

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Song Tử

Vận may về tiền bạc của bạn hôm nay khá tốt. Bạn được khen thưởng hoặc được tặng quà. Hãy chi tiêu một cách hợp lý nhé. Tốt hơn là bạn nên gửi tiết kiệm ngay.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Song Tử

Song Tử độc thân rất thu hút người khác. Vì bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, cùng vẻ ngoài quyến rũ. Nhưng bản thân bạn lại không muốn tìm kiếm chuyện tình yêu. Bạn yêu tự do và thích bay nhảy chứ không muốn bị trói buộc bởi bất cứ mối quan hệ nào cả.

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Song Tử

Thời tiết giao mùa khiến bạn hơi mệt mỏi. Nhưng chỉ cần ăn uống đủ chất. Nghỉ ngơi hợp lý là bạn sẽ thấy ổn thôi. Bên cạnh đó hãy dành thời gian ở ngoài trời nhiều hơn ở trong nhà nhé. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top