Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nữ mạng: Thái Tuế Canh Tý tọa tài khố

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nữ mạng có vận tài lộc tốt nhất trong 12 con giáp. Khi mà Thái Tuế Canh Tý tọa tài khố. Đây là một năm mà Thái Tuế đáng để nâng niu quý trọng nhất. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm nay đã 44 tuổi. Rồng lửa bước vào năm chuột vàng. Biểu hiện nổi bật trong tính cách người tuổi Bính Thìn là cách họ đối xử với mọi người và gia đình quanh mình. Họ thích không khí náo nhiệt, đông đúc. Họ thích thể hiện cái tôi của mình vô cùng mãnh liệt trước đám đông. Lời tuổi Bính Thìn nói ra, ghét nhất là bị người khác nghi ngờ.

Lòng tự tôn quá mạnh mẽ nhưng cũng lại rộng rãi, không ghi thù chuốc oán. Người tuổi Bính Thìn rất giỏi trong cách quản lý tiền bạc và họ là người có cái đầu để tính toán. Trong cuộc sống Bính Thìn thể mình mình là người sống lạc quan và tích cực. Gặp khó khăn không bao giờ biết đầu hàng.

Dù có vướng vào rắc rối thế nào người tuổi Bính Thìn cũng không bao giờ mở lời cầu giúp đỡ. Người này tính cách thay đổi thất thường. Âm dương bất định, làm việc gì cũng vội vàng gấp áp. Coi nhẹ danh lợi, không sợ bị người đời cười chê. Đứng trước việc mà họ hứng thú họ quyết định rất nhanh chóng.

Tính nhẫn nại trong năm 2020 của Bính Thìn rất ít. Nữ mệnh tham gia công việc thì không thiết tha gia đình. Với họ sự nghiệp là trên hết. Người này có tài năng là chuyên tâm vào một vấn đề gì đó thì sẽ không dứt ra được. Đối xử hiếu thuận với cha mẹ, người già trong nhà. Nhưng họ lại không biết nghe lời người lớn. Dù đã 40 tuổi nhưng vẫn cãi lại mẹ cha.

Sự nghiệp

Nữ mệnh tuổi Bính Thìn bước vào năm 2020 có vận tài lộc tốt nhất trong 12 con giáp. Khi mà Thái Tuế Canh Tý tọa tài khố. Đây là một năm mà Thái Tuế đáng để nâng niu quý trọng nhất. Thái Tuế đến thì tài lộc cũng đến. Người làm lãnh đạo có thể sử dụng đồ phong thủy hình kỳ lân để thúc vượng mệnh. 

Năm 2020 sợ nhất là Quan Phù Sát, đặc biệt là nữ mệnh Bính Thìn đã kết hôn. Quan Phù sắc vận quan trường còn khắc cả vận nửa kia của bạn. Có điềm kiện cáo quấy rối, thị phi kiện tụng ra tòa án. Nữ mệnh thì tọa Quan Lộc cung, chủ về mặt sự nghiệp bị phá hoại. Trong năm 2020 Canh Tý cần thận trọng chuyện giấy tờ tiền nong.

Hôn nhân 

Nữ mệnh tuổi Bính Thìn bước vào tuổi 44 năm 2020, nhân duyên gặp đuọc Nhật Đức quý nhân. Thông thường khi Nhật Đức quý nhân xuất hiện thì có điềm hỷ sự xảy ra. Nam mệnh Bính Thìn có điềm kết hôn, sinh con, khai trương mặt kinh doanh mới hoặc là chuyển nơi ở mới. 

Nữ mệnh đã kết hôn thì sẽ có nhiều tin vui xảy ra. Ví dụ như chuyển nhà, có nhà mới, lên chức, tăng lương … Người đã có gia đình nên chuẩn bị tinh thần đón chào thành viên mới. Có thể đặt đồ phong thủy Kỳ lân để cầu bình an. Với nữ mệnh Bính Thìn độc thân thì Kỳ Lân sẽ giúp bạn vượng đường nhân duyên. Nhưng lưu ý có điềm thêm con cháu, nên yêu đường cần phải giữ mình. Vận đào hoa năm nay vượng, nam mệnh Bính Thìn dễ dàng gặp được cô gái vừa có tiền vừa có nghề nghiệp ổn định. 

Nhân duyên 

Nữ mệnh Bính Thìn năm 2020 nên tránh xa tuổi Mão, tuổi Tuất. Đây là những tuổi chỉ nên kính nhi viễn chi, tránh hợp tác làm ăn, làm bạn bè. 

Năm 2020 người này phải dành nhiều tâm sức hơn cho các mối quan hệ xã hội. Vì Ngũ Quỷ tinh phá hoại đường nhân duyên, e là rơi vào nạn tiểu nhân, bị chơi xấu. Đặc biệt khi quan sát tinh xuất hiện. Vận tiền bạc và sự nghiệp sẽ bị kẻ khác cản trở. Trong năm nên tìm đến vị trí Quan vị ở bàn làm việc và nơi làm việc để đặt đồ phong thủy. Cần phải cầu cát vận từ sự ủng hộ của Thái Tuế.

Bình an 

Nữ mệnh Bính Thìn năm 2020 đã 32 tuổi, vận bình an có Quốc Ấn đại quý nhân che chở. Mọi chuyện đều không có điều gì đáng ngại. Vận bình an của nữ mệnh Bính Thìn có Tam Hợp Thái Tuế và Quốc Ấn cát tinh che chở. Chủ một năm bình an khi đi lại. Chỉ cần chú ý Ngũ Quỷ quấy phá cung nhân duyên. Người này dễ rơi vào họa tiểu nhân. Ngũ Quỷ vốn dĩ không quá nghiêm trọng chỉ là vài tiểu nhân vặt vãnh quấy nhiễu bạn mà thôi. 

Nữ mệnh Bính Thìn quý nhân nhiều nên dễ bị người khác ghen ghét đố kỵ. Chỉ cần bạn sống thật lạc quan yêu đời thì không việc gì phải sợ cả. Chú ý khi Quan tinh xuất hiện thì dù có Nhật Đức tinh hộ đường hôn nhân thì bạn trai Bính Thìn vẫn có điềm bị người khác cướp mất. Có thể kẻ thứ ba ấy là anh em, bạn bè của bạn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top