Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Dần 1974: Sự nghiệp, tài lộc hanh thông

Năm 2020 người tuổi Giáp Dần Thiên khắc địa sinh, Tuế can Canh Kim và Thiên can Giáp Mộc tương khắc. Người tuổi Nhâm Dần năm nay không chịu ảnh hưởng từ Thái tuế, có cơ hội phát triển cao. Tài lộc, sự nghiệp cải thiện, nên nắm bắt thời cơ. Gia chủ sinh năm 1974 được phúc lộc lâm môn, tài vận gia tăng. Nhưng năm nay người này cũng chịu không ít áp lực. Nên giữ tinh thần, sức khỏe.

Xem thêm

xông đất 2020 tuổi giáp dần 1974

Cách chọn tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Dần 1998

Theo quan niệm dân gian của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người xông đất cho tuổi Giáp Dần tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Vì thế khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm), gia chủ tuổi Giáp Dần nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi hợp với tuổi Giáp Dần. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đến xông nhà.

Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2020 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Chủ nhà tuổi Giáp Dần nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng ít đi lại trong những ngày đầu năm mới, theo quan niệm phong tục và cũng là để tránh gặp những chuyện động thai khí.

Thông tin gia chủ

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh  Giáp Dần Canh Tý
Mệnh Đại Khê Thủy Bích Thượng Thổ
Cung 

Nam: Cấn; Nữ: Đoài

Nam: Đoài; Nữ: Cấn

Thiên Mệnh 

Nam: Thổ; Nữ: Kim

Nam: Thổ; Nữ: Cấn

Những tuổi hợp xông đất 2020 tuổi Giáp Dần 1974

Xem tuổi xông đất cho tuổi Giáp Dần năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Dần

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Giáp Dần 

 

 

Giáp Tuất (Khá) 

1994

★★★★☆ 

 Canh Thìn (Tốt)

1940

★★★★☆ 

 Canh Tuất (Tốt)

1970

★★★★☆ 

 Ất Sửu (Tốt)

1985

★★★★☆ 

 Nhâm Dần (Khá)

1962

★★★★☆ 
 Tân Hợi (Khá)

1971

★★★★☆ 
 Nhâm Thân (Khá)

1992

★★★★☆ 
 Giáp Ngọ (Khá)

1954

★★★★☆ 
 Giáp Tý (Tốt)

1984

★★★★★

 

Chi tiết các tuổi

Tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên Can Giáp Mộc bỉ hòa Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc tam hợp Tuất Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc với Canh Kim tương khắc. 

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Giáp Tuất đại cát. Năm mới đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Canh Thìn 1940

Thiên Can Canh Kim và Giáp Mộc tương khắc, địa chi Dần Mộc Tam hội Thìn Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa.

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Canh Thìn đại cát. Năm mới đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Ất Sửu 1985

Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc ám hợp Sửu Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc với Canh Kim tương khắc. 

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Ất Sửu đại cát. Năm mới đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Tân Hợi 1971

Thiên Can Tân Kim tương khắc Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc lục hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim.

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Mậu Tý thứ cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Canh Tuất 1970

Thiên Can Canh Kim tương khắc Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc tam hợp Tuất Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim bỉ hòa Canh Kim.

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Canh Tuất đại cát. Năm mới đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Thiên Can Nhâm Thủy tương sinh Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc hình xung Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Tân Sửu đại cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, đại cát đại lợi tiền đồ hanh thông.

“Băng urgo” cho tâm hồn: Tim rộng một tấc, đường đi thênh thang một trượng
“Băng urgo” cho tâm hồn: Tim rộng một tấc, đường đi thênh thang một trượng
“Băng urgo” cho tâm hồn: Tim rộng một tấc, đường đi thênh thang một trượng

Trên cùng một con đường, có người sẽ dồn tâm trí thưởng thức vẻ đẹp của phong cảnh. Có người lại chỉ chăm chăm làm cho chính mình trở thành phong cảnh. Tất cả, đều phụ thuộc lựa chọn của bạn. Chọn nắm lấy hay buông bỏ, sẽ quyết định tâm hồn bạn được hạnh phúc hay khổ đau.

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Thiên Can Giáp Mộc bỉ hòa Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc tam hợp Ngọ Hỏa . So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Ất Mùi thứ cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Giáp Tý 1984

Thiên Can Giáp Mộc bỉ hòa Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc tương sinh Tý Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim bỉ hòa Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Canh Tý đại cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, đại cát đại lợi tiền đồ hanh thông.

Tuổi Nhâm Dần 1962

Thiên Can Nhâm Thủy bỉ hòa Giáp Mộc, địa chi Dần Mộc tương hình Dần Mộc. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Giáp Dần nên chọn người tuổi Nhâm Thìn đại cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, đại cát đại lợi tiền đồ hanh thông. 

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 tuổi Giáp Dần

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì gia chủ tuổi Giáp Dần có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Dưới đây là những ngày và hướng xuất hành thuận lợi: 

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt khai trương, mở hàng năm 2020 cho tuổi Giáp Dần

Theo quan niệm những người làm ăn kinh doanh, việc chọn ngày, giờ khai trương rất quan trọng. Đặc biệt, chọn ngày khai trương đầu năm còn ảnh hưởng xuyên suốt tới diện mạo kinh doanh của cả năm đó.

Chủ mệnh nếu chọn được ngày giờ tốt thì công việc làm ăn ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Nếu chọn sai thời khắc khai trương thì công việc có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại, thậm chí có thể gặp cản trở khiến việc làm ăn thất bại.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h).

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h).

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?
Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?
Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Mặc dù là ngày lễ được du nhập từ văn hóa phương Tây nhưng ngày nay Tết Noel đẽ trở thành một ngày lễ được người dân Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng hết sức xem trọng. Những người hưởng ứng ngày lễ này ngày một đông. Đây cũng là dịp lễ lớn vào cuối năm, là dịp để mọi người vui chơi quây quần bên nhau. Vậy trong 12 con giáp ai sẽ có được vận may lớn trong dịp lễ đặc biệt này? Hãy cùng Tuviso khám phá ngay nhé.

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi: Mũi Hy Lạp quyến rũ chết người
Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi: Mũi Hy Lạp quyến rũ chết người
Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi: Mũi Hy Lạp quyến rũ chết người
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi giúp bạn có một góc nhìn khác về nhận định tính cách của bản thân và những người xung quanh mình. Từ đó chọn bạn mà chơi.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Xông đất 2020 tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Canh Thìn thượng cát
Xông đất 2020 tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Canh Thìn thượng cát
Xông đất 2020 tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Canh Thìn thượng cát
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Năm 2020, tuổi Canh Tý sinh năm 1960 gặp cục diện thiên địa tương đồng. Can chi của tuổi tương đồng với can chi của năm, đánh dấu một vòng thập lục niên giáp. Đây được xem là cơ hội trời cho đối với bản mệnh, mệnh chủ có nhiều may mắn và cát lành chờ đợi. Tuy nhiên, tuổi Canh Tý nên chú trọng giữ gìn sức khỏe.

Xem tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956: Phúc thọ dồi dào, vạn điều vui
Xem tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956: Phúc thọ dồi dào, vạn điều vui
Xem tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956: Phúc thọ dồi dào, vạn điều vui
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Năm Canh Tý, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Thường người tuổi con giáp này khá thông minh, tài giỏi và có tài lãnh đạo, chỉ huy. Họ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020. Cùng xem tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956 để cả năm may mắn, phúc lộc đề huề nhé!

Back to top