Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng: Thái Tuế sinh vượng, to gan lớn mật

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng, Thái Tuế sinh vượng vận. Người này trở nên rất to gan lớn mật, nổi loạn mạnh mẽ, có chút nào đó bá khí của tuổi Thìn

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng năm nay đã 20 tuổi. Ngũ hành là Rồng vàng bước vào năm Canh Tý, được Thái Tuế sinh vượng vận. Người này vừa được quyền vừa được thế. Mặt tính cách có phần hiếu thắng, không nhận thua. Bản tính bá đạo, lỗ mãng, không thấu tình đạt lý. Bạn thường tự cho mình là đúng, làm việc gì cũng cố chấp. Tự kiêu tự đại, tính cách nổi loạn rõ rệt.

Người làm cha mẹ khó mà quản giáo nổi lứa tuổi này. Có đôi khi nữ mạng Canh Thìn rất to gan lớn mật. Thích trải nghiệm những trò kích thích, mạo hiểm. Đặc biệt những trò kích thích thần kinh mạnh mẽ. Hành Thổ quá vượng mặc dù người này là người hiếu thuận ngoan ngoãn nhưng đôi khi hay cãi lại người lớn. Đối với những lời răn dạy của cha mẹ thì rất không phục. Trong anh em bạn bè chỉ thích làm chị đại, có chút nào đó bá khí của tuổi Thìn. Lòng tự tôn mạnh mẽ, tuổi Canh Thìn rất ghét bị bó buộc nhưng lại thường nghĩ cách làm sao bó buộc người khác. 

Vận thế 

Vận thế nữ mệnh tuổi Canh Thìn năm 2020 gặp phải Ngũ Quỷ quấy nhiễu đường nhân duyên. Mặt quan hệ xã giao xấu đi kha nhiều. Quý nhân che chở không được như ý, lúc nào cũng vấp phải xui rủi. Làm việc gì cũng không như ý thuận tâm. Vận thế 2020 của người tuổi Canh Thìn cũng phá hoại cung tình cảm, tài lộc, sự nghiệp … 

Vì chút may mắn quanh mình là bị tiểu nhân bày binh bố trận. Giống như loài ruồi muỗi đáng ghét hay vây quanh, rắc rối cứ khiến mọi chuyện với Canh Thìn rất khấp khểnh. Nữ mệnh Canh Thìn trong giai đoạn này vẫn đang đi học thì nên hòa đồng với bạn học. Thận trọng với những lời đồn đoán vô căn cứ. Người đã đi làm thì nên lưu ý quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. Ngũ Quỷ quấy nhiễu ảnh hưởng rất xấu, khiến bạn phải chịu phần nào oan ức. 

Sức khỏe 

Nữ mệnh Canh Thìn sinh năm 2000 có vận sức khỏe bình bình an an. Ngũ Quỷ thì đe dọa tới an toàn giao thông. Khi đi đường cần nhớ tắt điện thoại, chú ý đồ rơi trên trời xuống… Đi làm thì lời ong tiếng ve về chính mình bị phát tán. E là căng thẳng phần nhiều.

Người này cần học cách “bơ đi mà sống”. Làm tốt phần việc của mình là quan trọng nhất. Ngoài ra người này còn có Quốc Ấn đại quý nhân tọa cung Thọ vận. Giúp mặt sức khỏe của Canh Thìn yên ổn thuận hòa. Quốc Ấn che chở cung bình an, giống như bạn được một đội ngũ quốc gia bảo hộ an nguy vậy. Chặn đứng mọi hoạn nạn bất ngờ, họa oan khuất, nâng cao chỉ số đi lại. 

Mặt bệnh tật thì hồi phục nhanh chóng. Trước đó sức khỏe có bị bệnh thì nay cũng nhanh chóng hồi phục. Năm 2020 nên tích cực rèn luyện sức khỏe, kết hợp với các biện pháp dưỡng sinh phù hợp thì mọi bệnh tật sẽ bị đẩy lùi. 

Học vấn 

Nữ mệnh Canh Thìn năm 2020 có Quan Lộc sinh Quan Phù sát, đường học hành không thuận lợi. Văn Xương học vấn và quan lộc có liên quan mật thiết với nhau. Vận học tốt thì Quan Lộc sẽ cao. Quan Lộc vượng thì Văn Xương tất khởi. Năm Canh Tý người tuổi Canh Thìn có vận thi cử bất lợi. Quan Phù sát tinh khiến chuyện thi cử gặp nhiều trắc trở. Hay xảy ra nạn học tài thi phận. Cẩu thả khi đi thi khiến xôi hỏng bỏng không. 

Người này nếu muốn đường học thuận lợi thì nên giữ cho phòng ngủ thông thoáng. Tránh dùng màu đậm, màu tối trang trí cho phòng ngủ. Ánh sáng cần đầy đủ, sáng sủa, giúp tư duy thông tuệ.

Bình an 

Vận bình an của nữ mệnh Canh Thìn có Tam Hợp Thái Tuế và Quốc Ấn cát tinh che chở. Chủ một năm bình an khi đi lại. Chỉ cần chú ý Ngũ Quỷ quấy phá cung nhân duyên. Người này dễ rơi vào họa tiểu nhân. Ngũ Quỷ vốn dĩ không quá nghiêm trọng chỉ là vài tiểu nhân vặt vãnh quấy nhiễu bạn mà thôi. 

Nữ mệnh Canh Thìn quý nhân nhiều nên dễ bị người khác ghen ghét đố kỵ. Chỉ cần bạn sống thật lạc quan yêu đời thì không việc gì phải sợ cả. Chú ý khi Quan tinh xuất hiện thì dù có Nhật Đức tinh hộ đường hôn nhân thì bạn trai Canh Thìn vẫn có điềm bị người khác cướp mất. Có thể kẻ thứ ba ấy là anh em, bạn bè của bạn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top