Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng - Sự nghiệp luẩn quẩn chưa thấy lối ra

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng gặp thiên can Canh Kim tại Thiên Ấn. Thiên ấn chủ áp lực, phiền não. Năm nay gặp Thái Tuế Tý Thủy, Kiếp Tài - chỉ tài vận tình cảm xảy ra khó khăn. Cho nên chuyện tình cảm cũng gặp nhiều vấn đề. Năm nay bạn phải chống chọi với nhiều việc, gặp nhiều chuyện khiến bản thân không hài lòng. Cho nên chúng ta nên cực kỳ lưu ý.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi hợi nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Hợi gặp Thái Tuế, cho nên sự nghiệp là một vòng luẩn quẩn chưa rõ lối ra. Năm nay bạn có cơ hội kết giao với một tí bạn bè, khách hàng, đối tác. Nhưng trong sự nghiệp sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ, kịch liệt. Vì động chạm đến lợi ích của nhau mà có nhiều quấy nhiễu và tranh đoạt.

Năm nay gặp Vong Thần, gặp phải thị phi tranh cãi, việc gì cũng bị cản trở, chuyện tốt không thành. Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng bởi vì gặp Bạch Việt và Thiên Ấn tinh, nên tuổi Hợi có sự nghiệp gặp áp lực, tuy nhiên cũng sẽ có cơ hội đột phá, thăng quan tiến chức. Nhờ vậy chế độ đãi ngộ tăng lên. Điều này khiến cho bạn có cơ hội phát triển tài vận. Đối với tuổi Hợi đang đi học, tuy có chút vất vả nhưng sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Trên phương diện tài vận, bạn gặp Bát Bạch ở cung Càn, cho nên tài vận có nhiều may mắn. Bạn còn gặp cả Thiên Ấn, có nhiều tài, gặp được trợ thủ. Tuy nhiên cần phải đề phòng mất tiền hao của. Đề phòng thị phi ngang trái, không nên mạo hiểm đầu tư vào những hạng mục không chắc chắn. Nếu không sẽ gặp nhiều rủi ro tài vận.

Tình cảm của tuổi Hợi chịu nhiều tranh cãi cướp giật, điều này khiến bạn khó lòng có được hạnh phúc. Người độc thân cũng không có nhiều mối nhân duyên mới, cho nên không có nhiều thuận lợi cho vận đào hoa. Bạn nên đề phòng những đối tượng xung quanh, có thể đó là người sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Trên phương diện khỏe mạnh, bạn gặp Bệnh Sát nhập mệnh, Thái Tuế Tý Thủy cùng Hợi Thủy cùng ngũ hành Thủy, Thủy vượng quá khiến thận hư, hệ thống bài tiết có vấn đề. Nên đề phòng đường sinh sản, nội tiết, vấn đề xuất huyết não.

Tóm lại năm nay bạn dù là kinh doanh buôn bán, hay đi làm công đều gặp nhiều khó khăn. Cho nên cần phải tỉnh táo trước những vấn đề này, để giúp cho chúng ta có được nhiều sự may mắn hơn.

CÁT VẬN HUNG VẬN

Màu sắc may mắn: Xanh biếc, màu xanh
Con số may mắn: 3, 8.
Ngôi sao may mắn: Bát Bạch. Mạch Việt.

Năm nay tuổi Hợi gặp Bát Bạch, phía Đông gặp Phụ tinh, là ngôi sao chủ tài, công danh phú quý, sự nghiệp thành công, tài nguyên tràn đây. Nếu nắm bắt tốt thì tuổi Hợi còn có thể mua nhà mới.

Mạch Việt đại diện cho địa vị, vị trí công tác, sự nghiệp thăng tiến và sự đột phá. Đây là một thần vượng sự nghiệp. Cho nên chúng ta cần tận dụng cát tinh này để mang lại những may mắn mới cho bản thân.

Tuổi Hợi năm nay chỉ cần biết cách phát huy tài năng của mình, đồng thời mượn lực của các quý nhân thì bạn sẽ có được địa vị xã hội và các mối ngoại giao cho bản thân, sự nghiệp vì thế gặp nhiều may mắn hơn.

Hung tinh: Bệnh Sát, Vong Thần
Năm nay tuổi Hợi gặp Bệnh Sát nhập mệnh, cho nên trong năm 2020 gặp nhiều tai ương, tật bệnh, sức khỏe không được tốt, tinh thần có áp lực.

Vong Thần chủ về sự bất an, thi phi dây dưa. Nó cũng là hung tinh mang đến hiểm họa bất ngờ. Cho nên tuổi Hợi lại càng phải cần lưu ý. Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng khuyên bạn nên tận

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng từng tuổi

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng: Thái Cực chở che

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng người sinh năm 2007. Niên vận ngũ hành Hỏa, đã 13 tuổi, Đinh Hỏa chịu Thái Tuế Canh Kim tương khắc. Người này chịu Hỏa khí ảnh hưởng nên chỉ thích chơi bời hưởng thụ. Đinh Hợi là tuổi không ưa khổ, thấy việc khó việc nặng thì tránh càng xa càng tốt. Ham ăn lười làm.

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng mặt sức khỏe người này chú ý Bệnh Phù xuất hiện. Bệnh Phù hung tinh chuyên phá Thị tinh, đem tới nạn về bệnh tật. Người tuổi Đinh Hợi cũng sẽ liên lụy vận xui về sức khỏe với mọi người trong nhà. Người tuổi Đinh Hợi sẽ gặp những sự kiện tương đối xấu như đứt tay, nằm viện, chảy máu …

Năm 2020 gặp Thái Tuế hành Thủy quá vượng, cần chú ý đề phòng bệnh về gan tạng, nội tiết, huyết quản … Thường ngày nếu Đinh Hợi cảm thấy không thoải mái chỗ nào thì nên kịp thời đi kiểm tra. Hành Thủy chủ biến động nên chú ý an toàn giao thông. Làm gì cũng phải thận trọng.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nữ mạng: Thiên Trù trù phú

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nữ mạng người sinh năm 1995. Ất Hợi ngũ hành mộc năm nay 25 tuổi, bước vào năm Canh Tý có ảnh hưởng khá lớn đến mặt tính cách. Thanh niên tuổi Hợi đại bộ phận đều có vẻ ngoài khá ưa nhìn. Nên họ cũng rất coi trọng vẻ bên ngoài của mình. Điều này cũng có nghĩa Ất Hợi cũng quan tâm cách người khác nghĩ về mình.

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nữ mạng mặt hôn nhân có Thiên Trù tinh che chở. Thiên Trù tinh quân vốn là vị quý nhân đại diện cho sự béo tốt, vui vẻ, bình an … Mặc dù sức mạnh không tốt nhưng tọa vào cung tình cảm đem tới nhiều may mắn với vận tình cảm. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng, với nam mạng độc thân sẽ có nhiều cơ hội mới. Bạn sẽ dễ dàng gặp được ý trung nhân trong một cuộc hội nghị công việc hoặc hội thảo làm việc.

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nữ mạng mặt nhân duyên khá vượng. Người này nên làm ăn và làm việc với người tuổi Mão, tuổi Mùi hay tuổi Dần để vận khí thêm thuận lợi. Sợ nhất là những người tuổi Thân, Tị, Hợi họ sẽ đem tới vận khí xấu cho bạn. Đặc biệt tránh làm ăn cùng bằng không sẽ chịu thiệt thòi.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nữ mạng

tử vi năm 2020 tuổi hợi nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nữ mạng: Cầu tài không thuận lợi

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nữ mạng người sinh năm 1971. Người này dễ dàng tin vào lời người khác nói, dễ dàng tin người nên cũng dễ bị lừa. Khi gặp vấn đề người tuổi này thường nghĩ về mặt tích cực phần nhiều. Nếu gặp người lạ thì cũng nghĩ họ là người tốt, sự phòng bị tương đối kém.

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nữ mạng năm nay 49 tuổi. Có điềm lên chức, lên lương đồng thời còn có vận vượng nửa kia. Thời xưa Văn Xương vượng thì Quan vận sẽ vượng. Người tham gia công việc sẽ được cấp trên cất nhắc và hỗ trợ. Người này nên nỗ lực với tiền đồ trước mặt. Nếu có thể học lên cao hoặc học thêm một chuyên nghành nào đó thì sự nghiệp của bạn nhất định được chắp cánh.

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nữ mạng mặt nhân duyên khá vượng. Người này nên làm ăn và làm việc với người tuổi Mão, tuổi Mùi hay tuổi Dần để vận khí thêm thuận lợi. Sợ nhất là những người tuổi Thân, Tị, Hợi họ sẽ đem tới vận khí xấu cho bạn. Đặc biệt tránh làm ăn cùng bằng không sẽ chịu thiệt thòi.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nữ mạng: Vượng Thủy

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nữ mạng người sinh năm 1983. nữ mạng ngũ hành Thủy, năm nay 37 tuổi. Quý Thủy được Canh Kim tương sinh, Thủy khí sinh vượng mà ảnh hưởng tới tính cách. Năm nay lòng nghi kỵ của tuổi Hợi khá mạnh. Bạn không hề tự tin vào chính mình. Tính cách ngây thơ tin người khiến bạn dễ bị người khác lừa gạt.

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nữ mạng năm nay 37 tuổi. Có điềm lên chức, lên lương đồng thời còn có vận vượng nửa kia. Thời xưa Văn Xương vượng thì Quan vận sẽ vượng. Người tham gia công việc sẽ được cấp trên cất nhắc và hỗ trợ. Người này nên nỗ lực với tiền đồ trước mặt. Nếu có thể học lên cao hoặc học thêm một chuyên nghành nào đó thì sự nghiệp của bạn nhất định được chắp cánh.

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nữ mạng mặt nhân duyên khá vượng. Người này nên làm ăn và làm việc với người tuổi Mão, tuổi Mùi hay tuổi Dần để vận khí thêm thuận lợi. Sợ nhất là những người tuổi Thân, Tị, Hợi họ sẽ đem tới vận khí xấu cho bạn. Đặc biệt tránh làm ăn cùng bằng không sẽ chu thiệt thòi.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Bốn đại vận trong năm 2020 của nữ mệnh Hợi

Tài vận ★★★★☆

Trên phương diện tài vận, tuổi Hợi gặp Thái Tuế và Kiếp Tài, cho nên việc cầu tài gặp nhiều trắc trở, bị cướp đi cơ hội phát tài. Hơn nữa tuổi Hợi gặp Vong Thần trong mệnh, thêm phần hao tài. Gặp Vong Thần thì đề phòng rủi ro bất ngờ, hợp tác với người khác dễ gặp lừa gạt, cần phải lưu ý nhiều hơn.

Nếu có mong muốn hợp tác làm ăn thì nên ghi rõ trên giấy trắng mức đen để bảo vệ quyền lợi. May mắn tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng có được Bát Bạch hỗ trợ, cho nên phú quý, công việc cũng có nhiều bước tiến. Bạn gặp được một vài cơ hội, cho nên kinh doanh buôn bán hay đi làm công đều có được nhiều sự đổi mới. Người tuổi Hợi nhờ vậy có thể phát huy sở trường, tranh thủ làm ăn.

Sự nghiệp và học hành ★★★★☆

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng gặp Kiếp Tài nên có ảnh hưởng, sự nghiệp cạnh tranh khốc liệt, không thuận lợi. Cũng may bạn gặp được Bát Bạch là một ngôi sao may mắn chiếu xuống chủ công danh phú quý, sự nghiệp thành công như ý.

Mặt khác Bát Bạch là một ngôi sao đại diện cho sự may mắn của sự nghiệp. Bạn có thể thông qua nó để nắm bắt lấy các cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó người tuổi Hợi nhờ Bát Bạch mà cũng có đường học hành thuận lợi, có thêm nhiều cơ hội thành danh.

Sức khỏe ★★★★☆

Về sức khỏe, năm nay, vì Thái Tuế ngũ hành tại Thủy, tuổi Hợi Thủy nên Thủy vượng. Sức khỏe của tuổi Hợi vì vậy không tốt. Họ dễ bị mắc các bệnh liên quan đến thận hoặc hệ tiết niệu. Nên đến bệnh viện để kiểm tra nếu thấy trong người có nhiều dấu hiệu bệnh tật. Năm nay tuổi Hợi nếu lái xe di chuyển cần chú ý an toàn giao thông. Nếu tinh thần không tốt thì không được lái xe, nếu không sẽ gây nên những tai họa ngoài ý muốn.

Tình cảm ★★★★☆

So với trước đây, năm nay, về mặt tình cảm, Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng khó ổn định và hạnh phúc. Tình yêu và hôn nhân có thể bị tác động ở một mức độ nhất định. Khi nói chuyện với nửa kia, người tuổi Hợi phải khoan dung hơn, tránh lỡ lời và gây tổn thương cho đối phương. Đối với những người chưa có mối quan hệ ổn định, bạn phải cảnh giác với người yêu của mình vì có thể họ đang lừa dối bạn. Người độc thân sẽ không có nhiều vận đào hoa trong năm. Ngay cả khi họ có được đối tượng, họ cũng sẽ khó có thể tiến triển đáng kể.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top