Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Tị 2020 từng tháng nữ mạng: Tình duyên không thể vội vàng

Tử vi tuổi Tị 2020 sẽ ra sao về các phương diện phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe? Cụ thể từng tháng có những điểm gì cần lưu ý? Hãy cùng Tuviso.com đi tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm

 tử vi tuổi tị 2020

Tử vi tuổi Tị 2020 từng tháng

Tháng tiến thủ: 2, 3, 4, 8, 9

Tháng bảo thủ: 1, 5, 6, 7, 10, 11, 12

Tháng 1 - Mậu Dần (4/2/2020 - 4/3/2020): ★★

Tử vi tuổi Tị 2020 trong tháng 1 có cục diện Dần Tị tương hại, vận thế tháng này không tốt lắm. Trong việc cầu tài có người gây trở ngại, e rằng bản mệnh không đủ kiên định để thực hiện. Trong chuyện hôn nhân tình cảm có chút khó khăn, người độc thân có vận tình duyên không vượng lắm. Tuổi Tị có thể được trưởng bối quan tâm giúp đỡ, nhưng bạn cũng dễ bị tác động. Tất nhiên lời hay ý đẹp thì cần tiếp thu, nhưng con giáp này không nên ỷ lại, động việc gì cũng nhờ người lớn ra mặt giải quyết. Như vậy sẽ làm giảm khả năng phân tích tình hình của bạn, ảnh hưởng đến vận thế sau này. Tuổi Tị cần chú ý sức khỏe người già và trẻ nhỏ trong nhà. Bản thân bạn cũng cần tích cực rèn luyện, tránh bỏ ăn khiến dạ dày khó tiêu.

Tháng 2 - Kỷ Mão (5/3/2020 - 3/4/2020): ★★★

Vận thế có dấu hiệu tốt đẹp trở lại. Trong lúc khó khăn, bạn sẽ được quý nhân tương trợ, chỉ bảo cho đường thoát. Trong sự nghiệp, bạn dễ gây mích lòng đồng nghiệp. Bản mệnh nên linh hoạt ứng biến, quyết tâm thay đổi công việc. Tài vận và tình duyên bình thường, khó tiến triển nên hãy dốc toàn lực cho công việc. Việc xuất hành cần đảm bảo an toàn cho bản thân và tiền bạc. Trong nhà nếu có trẻ nhỏ cần chú ý để tránh xuất hiện tổn thương bệnh tật. Sức khỏe cần chú ý phần mắt, huyết quản.

Tháng 3 - Canh Thìn (4/4/2020 - 4/5/2020): ★★★★★

Tử vi tuổi Tị 2020 tháng này có vận thế tiến triển, đột phá trong sự nghiệp. Các kế hoạch có thể phát triển thuận lợi như kì vọng, nắm bắt được các trở ngại, giao tiếp linh hoạt, có người hỗ trợ cho, nhờ vậy mà thành tích đạt được cũng thêm phần tốt đẹp. Tài vận tuổi Tị tháng này khá dồi dào, nếu nắm chắc thời cơ, phát triển đầu tư sẽ sinh ra lợi nhuận. Tình duyên nam mệnh không tồi, người độc thân sẽ hấp dẫn nhân duyên khác pháo. Nữ mệnh bắt đầu nảy sinh tình cảm lưu luyến nhưng khó thành. Phương diện sức khỏe vững vàng, mùa xuân phải năng ra ngoài vận động đi dạo để tận hưởng không khí năm mới.

Tháng 4 - Tân Tị (5/5/2020 - 4/6/2020): ★★★★

Vận thế sự nghiệp tháng 4 không đến mức sa sút, còn có cơ tốt lên nhưng cạnh tranh cũng không nhỏ, bản mệnh phải thực sự bản lĩnh. Tài vận tuổi Tị tốt hơn, tiền lương tốt hơn cả ý muốn, tiền thưởng chảy vào ví dồi dào. Tuy nhiên người làm kinh doanh thì kiếm tiền hơi vất vả, cần trải qua gian khó một phen mới có thể đắc tài. Chuyện tình cảm dễ có người cạnh tranh nên nam tuổi Tị sẽ phải suy nghĩ lao lực nhiều để lấy lòng bạn gái, nếu không hoa có thể đổi chủ. Trong công việc không nên làm lụng quá sức, thận trọng với bệnh về đường hô hấp.

Tháng 5 - Nhâm Ngọ (5/6/2020 - 5/7/2020): ★★★

Vận thế tháng này tương đối hòa thuận, sự nỗ lực trong sự nghiệp của bạn sẽ mang đến hồi báo tốt đẹp. Tuy rằng áp lực khá lớn, nhưng sự trợ giúp của đồng nghiệp sẽ giúp tuổi Tị lấy thêm thành tích xứng đáng. Tài vận của con giáp này không tốt lắm, cho dù tốt bụng cho người khác vay thì cũng cần cho mình một khoản dự phòng. Trong tháng này, tuổi Tị phải khiêm nhường và biết người biết ta hơn, nếu không dễ vướng vào vòng kiện tụng. Vận tình duyên không vượng, tình cảm bất hòa, không chú ý sẽ đường ai nấy đi. Bởi vậy, đôi bên không nên vì xúc động nhất thời mà nói lời chia ly, sẽ khiến cho bạn hối hận không kịp. Để tốt cho sức khỏe thì cần tránh rượu chè ăn uống quá độ.

Tháng 6 - Quý Mùi (6/7/2020 - 6/8/2020): ★★★

Tử vi tuổi Tị 2020 tháng này vận trình bình thường. Đối với người mới bước vào xã hội thì nhìn về phía tương lai khá mù mịt, dễ bị người khác lừa gạt làm điều trái pháp luật hoặc mạo hiểm. Cần cẩn thận nếu không bị vướng nhiều rắc rối, bởi vậy tuổi Tị cần tăng khả năng phán đoán tình hình của mình lên. Những người làm công ăn lương thì vận mệnh có khởi sắc, với những trọng trách mà lãnh đạo giao cho đều có thể giải quyết linh hoạt, thể hiện tài năng. Nếu không vội vàng, bản mệnh nên hạn chế đầu tư hoặc chơi trò ăn may như cá độ. Chuyện tình cảm khá vượng cho nữ mệnh, người độc thân có cơ may gặp được một nửa. Nếu thể hiện tốt bản thân có thể tăng sức hấp dẫn người khác giới. Về phương diện sức khỏe, tuổi Tị cần chú ý thận, nội tiết và các vấn đề liên quan đến phụ khoa.

tử vi tuổi tị 2020

Tháng 7 - Giáp Thân (7/8/2020 - 6/9/2020): ★★

Vận thế tháng này của tuổi Tị không thuận, trong công tác sự nghiệp nhiều lao lực ít thành công. Cho nên trong việc cầu tài cùng không nên dục tốc bất đạt, tránh hao mòn sức khỏe mà không đổi lại được tài phú. Ấn do chịu Tài khắc nên người làm công ăn lương không nên hành động theo cảm tính. Bạn cần tránh việc vì công việc nhất thời khó khăn mà nôn nóng bỏ việc, vận thế khi xuống thấp thì làm việc khiêm nhường cẩn thận hơn mới vượt qua một cách bình yên. Trong phương diện tình cảm, nam mạng không nên trêu hoa ghẹo nguyệt để tránh tổn hại danh dự, tiền mất tật mang. Tuôi Tị cũng cần dự phòng những vấn đề về hệ hô hấp và gân cốt.

Tháng 8 - Ất Dậu (7/9/2020 - 10/7/2020): ★★★★

Tị Dậu tương hợp, vận mệnh tháng này tốt, trong sự nghiệp và tài vận đều có bước tiến. Nhưng bản mệnh phải an phận thủ thường, chi tiêu hợp lý mới giúp cho tiền tài ổn định. Nếu tham nhiều muốn kiếm tiền nhanh mà làm việc trái pháp luật ắt sẽ gặp tai họa. Người làm công chức có thể được lãnh đạo chiếu cố nếu cố gắng, nhưng cũng không nên thể hiện thái quá khiến cho thủ trưởng tức giận. Phải xử lý tốt quan hệ cao thấp một cách hài hòa mới giành chiến thắng. Trong phương diện tình duyên cũng có sự khác biệt, tỷ lệ nam mệnh độc thân thoát ế là khá cao. Nhưng người nào đã kết hôn thì cần giữ vợ, bản thân đừng nên nghĩ đến chuyện "thèm phở" mới giữ được danh dự cho gia đình. Người lớn trong nhà có sức khỏe không tốt, tự thân tuổi Tị cũng cần vận động nhiều, tránh bị các chứng đau khớp hành hạ. Nếu ngồi máy tính nhiều cũng cần phải nghỉ ngơi nhiều.

Tháng 9 - Bính Tuất (8/10/2020 - 6/11/2020): ★★★

Tử vi tuổi Tị 2020 cho thấy, vận thế tháng này cũng có chiều khả quan. Bản mệnh có lòng tự tin mạnh mẽ, không sợ áp lực cạnh tranh, có thể linh hoạt đối phó với những tình huống bất ngờ. Tài vận tháng này cũng không phải là xấu, bạn có thể thử đầu tư. Nếu gặp phải rắc rối khó giải quyết thì đừng ngại mở rộng mối quan hệ để khai mở con đường tài chính. Trong tình cảm, người đã kết hôn sẽ dễ có tranh cãi. Bạn phải thông cảm và bao dung nhiều hơn mới có thể giữ cho tình cảm êm đẹp. Người độc thân có nhân duyên khá vượng, dễ hấp dẫn người khác phái theo đuổi. Để giữu gìn sức khỏe, tuổi Tị có thể điều chỉnh chế độ ăn uống để thanh lọc cơ thể.

Tháng 10 - Đinh Hợi (7/11/2020 - 6/12/2020): ★★★

Tị Hợi tương xung nên vận thế bớt thuận. Trong công việc, cuộc sống và cả học tập đều phải cẩn thận với các mối quan hệ cùng lãnh đạo thủ trưởng, thầy cô hoặc trưởng bối. Cần tránh trong lời nói và việc làm có chỗ thất kính để không xảy ra tranh cãi, bởi bạn sẽ không có quý nhân trợ giúp. Đồng thời, phải tuân thủ quy tắc pháp luật. Không nên vì lòng tham nhất thời mà gieo mầm tai họa. Trong tài vận vẫn sẽ có thu hoạch nhưng không bền, bởi vậy cần chú ý cách chi tiêu. Vận tình duyên không vượng lắm, người đã kết hôn phải quan tâm săn sóc đến đối phương nhiều hơn, tránh để cho nửa kia bị ngoại tình hấp dẫn. Sức khỏe cần chú ý đến bộ phận là mắt cùng huyết quản.

Tháng 11 - Mậu Tý (7/12/2020 - 5/1/2021):

Tị Hỏa bị Tý Thủy khắc, lại có Mậu Thổ tiết thân. Vận thế tháng này không tốt. Trong thời kì "thủy triều xuống" như này, tuổi Tị không nên làm việc một cách khinh suất, hời hợt. Bạn cần giữ cho các mối quan hệ đều hòa hợp mới có thể ổn định làm việc, giảm bớt khó khăn. Trong công việc không cần kì vọng quá xa tránh vất vả kiếm tiền. Về tài vận thì không mấy lý tưởng, nhập thì ít mà xuất thì nhiều. Đề nghị con giáp này nên kiên định trong công việc, đừng khiêu khích động chạm đến quyền uy hoặc gây ra sai sót lớn làm hao tổn tài chính. Nhân duyên của nữ mệnh tuổi Tị rất tốt, người độc thân gặp được đối tượng tốt là ra sức theo đuổi. Bạn nên từ từ mà tiến, không nên đẩy mọi thứ quá nhanh. Với người đã kết hôn thì sẽ chịu một số áp lực từ nửa kia, hai bên cần thông cảm chia sẻ với nhau. Cần chú ý các bệnh về thận, nội tiết và phụ khoa.

Tháng 12 - Kỷ Sửu (6/1/2021 - 2/2/2021): ★★★

Tị Hỏa bị Kỷ Sửu là gấp đôi tính Thổ làm nhụt chí. Vận thế tháng này có chút trắc trở. Ý tưởng của con giáp này rất nhiều, tham vọng cũng rất lớn nhưng dễ vì lời nói xúc xiểm, hoặc vì gây hiểu lầm với người khác, gặp thị phi khiến cho mọi việc phức tạp. Trong việc đối nhân xử thế, con giáp này không biết cách làm cho hài hòa, cách làm việc thì có tâm nhưng mà không có sức, tâm trí rối bời, suy nghĩ theo hướng tiêu cực. Nếu có cơ hội thích hợp, tuổi Tị nên đi công tác hoặc du lịch để cải thiện tâm trạng. Tài vận của bạn thì nếu cố gắng trong công việc sẽ có hi vọng đạt chỉ tiêu, thu nhập gia tăng. Nhưng vận Thiên Tài - lộc trời thì ít, tốt nhất không nên phiêu lưu đầu tư chơi lớn. Về mặt cảm xúc, người độc thân có cơ hội gặp gỡ những người họ thích, nhưng thời điểm tốt để nắm tay hoặc đẩy nhanh sự phát triển vẫn chưa đến. Về sức khỏe, bạn nên tránh suy nghĩ quá nhiều. Với chứng mất ngủ thì tập thể dục có thể làm giảm căng thẳng.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Tử vi năm 2020

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Tử vi năm 2020

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi năm 2020

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top