Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Xem thêm

con giáp đen đủi

Top 5 con giáp đen đủi năm 2020

Đời người ai cũng sẽ phải nếm qua " Hỷ nộ hợp tan", vận thế có khi tròn đầy viên mãn, khi lại khuyết hãm đủ đường. Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Người tuổi Tý

Năm 2020 là năm Canh Tý, người tuổi Tý năm nay rơi vào cục diện trị thái tuế. Thái tuế được ví nư một vị vương quân, chủ quản hung, cát, phúc, họa. Năm Tý gặp địa chi tuổi Tý, điều này cũng giống như việc xuất hiện đối thủ tranh giành ngai vàng và vương quyền bị đe dọa.

Tuy nhiên Thái tuế là thần thống trị trong năm, sức ảnh hưởng là rất lớn, lẽ đương nhiên người tuổi Tý năm nay sẽ phải chịu những tác động và ảnh hưởng từ cục diện này mang lại.

Trong năm, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của cha mẹ và người lớn tuổi trong nhà. Bạn cũng nên hạn chế tham gia quá nhiều buổi tiệc tùng, bia rượu .... sẽ ảnh hưởng xấu tới gan thận, sức khỏe của bạn.

Phương pháp cải vận: Dương lịch, ngày 4 tháng 2 năm 2020, 17:03:12 tiết lập xuân. Đầu xuân năm mới người tuổi Tý nên đặc biệt cảnh giác thời gian này

Thái tuế hung hiểm, có điềm va chạm, tổn thương cơ thể. Đó là, từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 5 tháng 2 năm 2020, thời gian này bạn nên hạn chế ra ngoài, tranh đi tới nhiều buổi gặp gỡ, tiệc tùng. Bạn nên chọn phòng ở phía tây nam trong nhà sẽ có thể tránh được phần nào ảnh hưởng.

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ địa chi Ngọ Hỏa. Năm 2020, thái tuế Tý Thủy tương xung với địa chi tuổi Ngọ Hỏa, Thủy Hỏa bất dung.

Trong công việc, những ý tưởng và cống hiến của bạn không được lãnh đạo tin tưởng và đánh giá cao. Vận thế suy giảm bạn dễ vướng phải thị phi, rắc rối liên miên. Năm nay dù gặp phải bất kỳ vấn đề gì, bạn cũng nên học cách bình tĩnh đối diện, tìm ra những cách giải quyết hợp lý nhất.

Việc cẩn thận xem xét tuy sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng đôi khi lại mang lại hiệu quả tốt. Bạn nên học cách nhận lỗi, khiêm tốn, kiên nhẫn trong mọi vấn đề. Đôi khi lùi một bước để tiến hia bước,
chấp nhận thất bại để có khởi đầu mới mẻ suôn sẻ hơn.

Phương pháp cải vận: Bố cục của ngôi nhà nên bố trí thêm Mộc khí. Bạn có thể lựa chọn trang phục màu xanh sẽ giúp cải thiện vận khí, trash được tác động xấu. Đồng thời, nên đặt một vài chậu cây xanh trong phòng ngủ vào thời điểm trước và sau lập xuân.

Cơ hội thoát ế đầu năm dành cho 12 con giáp xuân Canh Tý 2020
Cơ hội thoát ế đầu năm dành cho 12 con giáp xuân Canh Tý 2020
Cơ hội thoát ế đầu năm dành cho 12 con giáp xuân Canh Tý 2020

Độc thân quá lâu cũng khiến người ta muốn tìm một người để cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Vào dịp tết âm lịch này, Đào Hoa tinh sẽ nhập mạng một số con giáp, đây cũng là cơ hội thoát ế đầu năm dành cho bạn. Chúng ta cần phải biết cách tận dụng, nắm chặt tình yêu của mình để có thể hưởng trọn hạnh phúc đầu năm.

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi địa chi là Mùi Thổ, gặp năm Canh Tý. Tý Mùi tương hại, năm nay bạn dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại, cản trở. Năm nay đi lại nên cẩn thận nhìn trước ngó sau, đề phòng va chạm thương tật bất ngờ. Năm nay, vận thế có sự biến động rất lớn, mọi việc khó được hoàn thành như ý. Nguyện vọng khó đạt được.

Quảng giao kết bạn, hoặc trong các mối quan hệ hợp tác cần phải chú ý phan chia rõ ràng về lợi nhuận tài chính, tuân thủ đúng các nguyên tắc trong làm ăn kinh doanh. Tránh để phát sinh những vấn đề liên quan tới kiện cáo tranh chấp, sẽ chỉ gây thiệt hại tiền bạc.

Những người đã kết hôn đề phòng có họa người thứ ba gây rạn nứt, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Phương pháp cải vận: Sau tiết lập xuân bạn nên suy nghĩ tới việ nuôi thêm một con mèo trong nhà, hoặc đặt một tượng mèo may mắn ở phía Đông bắc của ngôi nhà hoặc phòng ngủ.

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu địa chi là Dậu Kim, năm 2020, cục diện Tý Dậu tương phá sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Thời gian này bạn nên chú ý đến các vấn đề về thể chất, nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường, bạn nên sớm tới bệnh viện thăm khám.

Sự nghiệp năm nay đề phòng có nhiều khó khăn, dễ khiến hao tài tốn của. Tài vận phát sinh những khó khăn tài chính, kinh tế. Khi gặp phải những vấn đề, tốt nhất bạn nên tìm một người sẵn sàng lắng nghe bạn chia sẻ và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích. Đôi khi lời khuyên từ những người xa lạ lại có thể mang lại cho bạn động lực, ảnh hưởng tích cực.

Phương pháp cải vận: Treo một bức tranh họa gia súc trâu, bò đang ăn cỏ trong phòng ngủ hoặc văn phòng, treo trên tường sẽ giúp bạn cải thiện vận mệnh nhanh chóng.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão địa chi là Mão Mộc, năm 2020 Tý Mão tương hình. Trong năm, bạn nên cẩn thận tránh những việc liên quan đến kiện cáo, luật pháp kẻo tiền tài thất thoát. Đồng thời, hạn chế lo việc bao đồng, kẻo tự mình chuốc lấy rắc rối.

Hãy chú ý duy trì sức khỏe, tăng cường tập luyện, rèn luyện những thói quen tích cực, tránh phát sinh những việc ngoài ý muốn. Trong năm nay, muốn vận mệnh bình an, tốt nhất nên thận trọng hành sự.

Phương pháp cải vận: Năm 2020, bạn nên chọn những trang phục, phụ kiện màu trắng như quần áo, giày, mũ, vớ và nội y... màu trắng sẽ giúp cải thiện được vận may. Đồng thời, ở phía tây nam của ngôi nhà nên đặt một số vật trang trí bằng kim loại chẳng hạn như đồng hồ...

Những người trong bát tự có Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi

Những người trong bát tự tứ trụ có Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi. Năm 2020 nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong nhà, không nên xem nhẹ.

Nếu nguyệt trụ xuất hiện, bạn nên cẩn thận trong ứng xử kẻo quan hệ với cha mẹ, anh chị em, đồng nghiệp và bạn bè sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu nhật trụ xuất hiện, bạn nên đề phòng các vấn đề tình cảm rạn nứt, tổn hại sức khỏe có vấn đề.

Nếu xuất hiện ở thời trụ bạn phải đề phòng kẻo bị hậu bối, cấp dưới,... mang tới những phiền phức, rắc rối.

Nói chung, không có dấu hiệu của buổi trưa trong tám nhân vật, và mọi người đều cẩn thận để ngăn chặn tất cả những điều bất lợi xảy ra. Những nhân vật này càng xuất hiện thường xuyên, càng nhiều thăng trầm.

Phương pháp cải vận: Bạn nên tích cực làm việc thiện, từ thiện, quyên góp quần áo và tiền bạc,... làm việc thiện tích đức, may mắn và phước lành sẽ mỉm cười với bạn.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Tử vi năm 2020

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi năm 2020

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top