Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng: Văn Xương vượng

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng Văn Xương vượng thì Quan vận sẽ vượng. Người tham gia công việc sẽ được cấp trên cất nhắc và hỗ trợ. Người này nên nỗ lực với tiền đồ trước mặt.

tử vi năm 2020 tuổi quý hợi nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng người sinh năm 1983. Nam mạng ngũ hành Thủy, năm nay 37 tuổi. Quý Thủy được Canh Kim tương sinh, Thủy khí sinh vượng mà ảnh hưởng tới tính cách. Năm nay lòng nghi kỵ của tuổi Hợi khá mạnh. Bạn không hề tự tin vào chính mình. Tính cách ngây thơ tin người khiến bạn dễ bị người khác lừa gạt. 

Với tính tình dịu dàng nên bạn thường xuyên bị người khác ức hiếp. Trong công việc tuổi Quý Hợi làm gì cũng chuyên tâm. Nói ít làm nhiều. Họ ghét những việc phải suy nghĩ, thích những việc quy củ có khung sẵn. Khả năng tínht oán tài chính khá thấp, họ không nhanh về các con số, không tỉ mỉ. 

Kỳ thực nam mạng Quý Hợi khá ương bướng. Đặc biệt dễ tin người, độ lượng; dù bị lừa ghạt nhưng vẫn tha thứ cho người khác. Quý Hợi lương thiện, có một chút tự luyến. Người này thường khá AQ, đôi lúc không rõ ràng về cảm xúc. Hay thay đổi là khuyết điểm của bạn.

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng năm nay 37 tuổi. Có điềm lên chức, lên lương đồng thời còn có vận vượng nửa kia. Thời xưa Văn Xương vượng thì Quan vận sẽ vượng. Người tham gia công việc sẽ được cấp trên cất nhắc và hỗ trợ. Người này nên nỗ lực với tiền đồ trước mặt. Nếu có thể học lên cao hoặc học thêm một chuyên nghành nào đó thì sự nghiệp của bạn nhất định được chắp cánh. 

Mặt tài vận thì Kiếp Tài đem tới chuyện cầu tài không thuận lợi. Có cơ hội tới cũng bị cướp mất. Vong Thần tồn tại đem tới tình trạng hao tài sâu sắc. Người tuổi Quý Hợi nên đề phòng nạn phá tài. Mặt hợp tác dễ gặp phải chuyện bị đối tác hủy kèo. Muốn tránh chuyện này thì bạn nên rõ ràng mọi thứ ngay từ đầu, giấy trắng mực đen ghi rõ. Người này nên tận dụng sự hỗ trợ từ Bát Bạch tinh để tăng thêm phúc lộc. 

Tình cảm 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng mặt hôn nhân có Thiên Trù tinh che chở. Thiên Trù tinh quân vốn là vị quý nhân đại diện cho sự béo tốt, vui vẻ, bình an … Mặc dù sức mạnh không tốt nhưng tọa vào cung tình cảm đem tới nhiều may mắn với vận tình cảm. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng, với nam mạng độc thân sẽ có nhiều cơ hội mới. Bạn sẽ dễ dàng gặp được ý trung nhân trong một cuộc hội nghị công việc hoặc hội thảo làm việc. 

Nhờ có Thiên Trù tọa mệnh nên người tuổi Quý Hợi có thể thông qua các mối quan hệ xã giao để gặp người mình muốn gặp. Vì Thiên Trù ảnh hưởng người này dễ trở nên béo hơn, cũng có điềm gặp gỡ bạn bè có thể tạng như mình. Năm Canh Tý có thể chọn bạn béo tốt thì sẽ dễ dàng thành công. Nam mệnh có gia đình thì sẽ có điềm thêm con cái. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng mặt nhân duyên khá vượng. Người này nên làm ăn và làm việc với người tuổi Mão, tuổi Mùi hay tuổi Dần để vận khí thêm thuận lợi. Sợ nhất là những người tuổi Thân, Tị, Hợi họ sẽ đem tới vận khí xấu cho bạn. Đặc biệt tránh làm ăn cùng bằng không sẽ chịu thiệt thòi.

Năm 2020 người tuổi Quý Hợi sẽ được quý nhân che chở mà vượng đường sự nghiệp. Tý Thủy gặp Hợi Thủy sinh Tài tinh chủ Kiếp Tài. Người tuổi Quý Hợi sẽ đối diện với nhiều vận cạnh tranh, tranh chấp. Điều này rất xấu cho tài vận, sức khỏe và tình cảm … 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top