Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng: Thái Cực chở che

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng cung nhân duyên có Thái Cực quý nhân che chở. Các mặt quan hệ xã giao thịnh vượng, hóa giải vận tiểu nhân. 

tử vi năm 2020 tuổi đinh hợi nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng người sinh năm 2007. Niên vận ngũ hành Hỏa, đã 13 tuổi, Đinh Hỏa chịu Thái Tuế Canh Kim tương khắc. Người này chịu Hỏa khí ảnh hưởng nên chỉ thích chơi bời hưởng thụ. Đinh Hợi là tuổi không ưa khổ, thấy việc khó việc nặng thì tránh càng xa càng tốt. Ham ăn lười làm.

Đối với mọi việc xung quanh thì phản hứng rất chậm. Chơi với bạn bè thì hay chịu thiệt thòi. Nhưng rất độ lượng nên không đắc tội với mọi người. Với ai Đinh Hợi cũng đều có thể hợp và nói chuyện được. Tính cách chân thành, ngây ngơ. Mặc dù thành tích không tốt nhưng học hành rất chăm chỉ, cần cù. 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi không thích đi học thêm hay học thêm lớp bồi dưỡng. Tính cách có phần cố chấp, ghét bị quản lý, thậm chí đôi lúc rất đơn độc. Cũng có phần nào đó lỗ mãng, tính khí không ổn định hay thay đổi. Cha mẹ khó mà quản được Đinh Hợi. Vốn đứa trẻ này rất rất nghe lời, nhưng năm 2020 bị Thái Tuế khắc chế nên có phần nổi loạn. Tuổi Đinh Hợi bắt đầu có chủ kiến riêng của mình. Dù có sai đứa trẻ cũng sẽ làm đến cùng. Người làm cha mẹ có thể nghiên cứu Bát Tự của con để hiểu con hơn. 

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng cung nhân duyên có Thái Cực quý nhân che chở. Các mặt quan hệ xã giao thịnh vượng, hóa giải vận tiểu nhân. Thái Cực quý nhân vốn là quý nhân thúc tài thúc vận. Đối với mặt công việc người này sẽ được giúp đỡ rất nhiều. Năm nay người này nên cầu quý nhân tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần để thúc đẩy vận khí. Hãy chăm sóc thật tốt các mối quan hệ quanh mình. 

Người tuổi Đinh Hợi nhớ tránh xa tuổi Tị, tuổi Hợi … Tránh vừa học vừa chơi. Chú ý an toàn khi đi ra ngoài đường. Về sức khỏe thì thận trọng bệnh truyền nhiễm về da, không nên ăn uống lung tung, cẩn thận bệnh vào từ đường miệng. 

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Hợi nữ mạng mặt sức khỏe người này chú ý Bệnh Phù xuất hiện. Bệnh Phù hung tinh chuyên phá Thị tinh, đem tới nạn về bệnh tật. Người tuổi Đinh Hợi cũng sẽ liên lụy vận xui về sức khỏe với mọi người trong nhà. Người tuổi Đinh Hợi sẽ gặp những sự kiện tương đối xấu như đứt tay, nằm viện, chảy máu … 

Năm 2020 gặp Thái Tuế hành Thủy quá vượng, cần chú ý đề phòng bệnh về gan tạng, nội tiết, huyết quản … Thường ngày nếu Đinh Hợi cảm thấy không thoải mái chỗ nào thì nên kịp thời đi kiểm tra. Hành Thủy chủ biến động nên chú ý an toàn giao thông. Làm gì cũng phải thận trọng. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top