Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng: Chính Ấn se nhân duyên

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng, cung nhân duyên gặp được Chính Ấn đại vận. Quý nhân Kim Quỹ và Tướng Tinh che chở. Năm nay đường tình duyên hanh thông. 

Xem thêm

Tính cách 

Nam mệnh Giáp Tý bước vào năm 2020 Giáp Mộc bị Canh Kim tương khắc. Cuộc chiến Kim Mộc bắt đầu. Tính cách chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần thận trọng họa từ miệng, phong cách ăn nói quá thẳng thắn. Nói năng làm việc hấp tấp vội vàng. Phong cách đại ca dễ đắc tội với người khác. 

Ngoài ra bản thân bạn lại quá cố chấp. Không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác. Thường hay tự làm những việc mình cho là đúng mà không hỏi ai. Cách sống và làm việc dạng bế quan tỏa cảng, phong bế chính mình. Không giao tiếp, chia sẻ nói chuyện với ai. 

Tuy vậy nội tâm chàng trai Giáp Tý khá lương thiện, thẳng thắn. Khi giúp ai đều giúp hết lòng, tinh thần từ bi hỷ xả. Luôn chủ động giúp đỡ người khác. Tuy nhiên vì vận khí không may mắn nên thường làm hỏng chuyện. Bị người khác hiểu nhầm. 

Sự nghiệp 

Người tuổi Giáp Tý năm nay đã 36 tuổi, bước vào năm 2020 sự nghiệp và tài vận tương đối tốt. Đầu tiên là cung Quan Lộc có Tướng Tinh tọa mệnh. Nam mạng làm cơ quan nhà nước, kiểm sát, công an … sẽ được hỗ trợ nhiều. Người làm chủ thì 2020 nên đầu tư vào các hạng mục liên quan đến chính phủ. Sẽ có nhiều bất ngờ lớn.  

Nam mệnh trong công việc làm nghề buôn bán, kinh doanh thì có quý nhân đồng hành. Có điềm lên chức, tăng lương. Tài vận có Kim Quý che chở có tiền tài vào kho. Năm 2020 này nam mệnh Giáp Tý nhất định để dành được kha khá tiền bạc. Người này cũng đem tới nhiều cát khí cho nửa kia, đem tới thuận tài vận, thuận quan lộc. Trong nhà có thể đặt đồ phong thủy như Kỳ Lân, Thiềm Thừ để tăng thêm cát lộc. 

Hôn nhân 

Nam mạng Giáp Tý đường tình duyên gặp Kiếm Phong và năm tuổi Canh Tý. Vận gia đình dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ; nghiêm trọng còn có điềm chia ly. Đường con cái không thuận, con trẻ không nghe lời, khó mà dạy dỗ. Nếu muốn có thêm con thứ hai thì nên thận trọng. Năm tuổi đường sinh con đẻ cái không may mắn cho lắm. Chú ý tới sức khỏe của nửa kia khi hoài thai. 

Quan hệ gia đình dễ căng thẳng, đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Mâu thuẫn giày vò khiến tâm tình bốc hỏa. Bạn đứng giữa hai dòng nước vô cùng khó xử. 

Người còn độc thân dễ gặp phải cô gái chơi bời, chỉ ưa lợi dụng. Vì cung hôn nhân không thuận nên vận khí đi xuống nhiều. Nam mạng Giáp Tý nên tập trung vào công việc thì hơn. 

Bình an

Vận bình an của nam mệnh tuổi Giáp Tý chịu ảnh hưởng bởi năm tuổi. Còn thêm Phục Thi và Kiếm Phong ảnh hưởng. Trong năm 2020 nên lưu ý đi lại, xe cộ, họa huyết quang và điềm về phẫu thuật. Phục Thi ảnh hưởng trực tiếp đến vận sức khỏe. Bạn cần lưu ý đến sức khỏe sinh sản. Nên thường xuyên quan tâm đến những thay đổi trong cơ thể, đồng thời định kỳ đi kiểm tra tại bệnh viện. 

Nhân duyên 

Nam mạng tuổi Giáp Tý, cung nhân duyên gặp được Chính Ấn đại vận. Quý nhân Kim Quỹ và Tướng Tinh che chở. Năm nay bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Thường ngày nên kết thân với người tuổi Thìn, tuổi Thân để vận thế thuận lợi. Cần đặc biệt tránh người tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dậu. Họ thường sẽ gây họa mà liên lụy tới bạn. 

Tướng Tinh quý nhân sẽ giúp đỡ bạn về sự nghiệp và tài lộc. Vận quý nhân thuận sẽ giúp công việc thăng thiến, thúc đẩy vượng khí lên cao. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top