Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 26/11/2019: Lý trí một đằng, con tim một nẻo.

Tử vi Kim Ngưu ngày 26/11/2019. Hôm nay Kim Ngưu độc thân sẽ không gặp may mắn trong chuyện tình cảm cho lắm. Thậm chí có thể có những đối tượng bạn cho là tiềm năng thì lại xôi hỏng bỏng không.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Vào ngày Mặt Trăng 30 độ với sao Kim như hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp một số rắc rối khi bị lẫn lộn giữa vấn đề về cảm xúc và tư duy. Lý trí nói một đằng nhưng con tim lại mách một nẻo khiến bạn khó đưa ra quyết định hợp lý. Những lúc như vậy, Ngưu Nhi có thể tìm xin lời khuyên của những người mà bạn tin tưởng. Dù không thể giúp bạn có lựa chọn chính xác song chắc chắn họ sẽ đưa ra lời khuyên vô cùng bổ ích.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Ngày hôm nay, Kim Ngưu có vận trình công việc và tài chính lại rất khá. Các hạng mục vẫn đang tiến hành suôn sẻ. Thành tựu thu được không nhỏ. Chòm sao này càng cố gắng bao nhiêu thì sự nghiệp lại càng thành công bấy nhiêu. Nhưng tình cảm dù có bỏ ra bao công sức, tâm tư thì vẫn chẳng được như ý.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay không có gì nổi bật. Hãy nhớ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Vì Kim Ngưu còn cần chi trả nhiều khoản cho công việc và cuộc sống.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này có những giây phút bất ngờ rung động trước đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu. Nhưng với bản tính trầm tĩnh và tự chủ nên bạn vẫn kiềm chế. Bạn cũng hoài nghi đó chỉ là tình cảm nhất thời, không hề có cơ sở, hoàn toàn đi ngược với nguyên tắc tình cảm từ trước tới nay. Nhưng không sao, vạn sự tùy duyên. Thả lỏng ra mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Những ngày mùa đông cần bổ sung năng lượng để giữ ấm cơ thể, đúng là dịp tốt để Kim Ngưu thỏa mãn niềm vui ẩm thực và sở thích ăn uống của mình. Nhưng đừng nên ăn vô tổ chức, chú ý tới chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý kẻo sau đó sẽ phải đau đầu vì vóc dáng của mình đấy.

Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top