Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 18-04-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 24/11/2019: Còn chờ gì nữa mà không đi quẩy thôi.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 24/11/2019: Còn chờ gì nữa mà không đi quẩy thôi. Tình cảm lên hương, tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn.

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Vào ngày sao Hỏa tạo một góc 180 độ với sao Thiên Vương, ý chí của Kim Ngưu vô cùng mạnh mẽ. Mọi người đều tưởng bạn vốn là một người trầm lặng, không thích thể hiện ý kiến cá nhân. Nhưng một khi bạn đã quyết tâm thì chẳng ai lay chuyển được. Kim Ngưu đang yêu có thể sẽ nhận được quà hay những lời ngọt ngào từ một nửa của mình. 

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay do sức ảnh hưởng của Thiên Vương tinh nên dự phán đoán của Ngưu chan hôm nay có vẻ không chuẩn lắm. Khác biệt hẳn với mọi người. Trước khi quyết định một việc quan trọng đừng vội vàng, hãy tham khảo thêm ý kiến của nhiều người để có đáp án chính xác nhất. Về công việc, với những người làm kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đi gặp khách hàng, đối tác bởi cơ hội kí được hợp đồng có giá trị lớn là rất cao.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 24/11/2019: ★★☆☆

Tình hình tài chính cũng rất khả quan, nhân cơ hội này hãy hẹn lũ bạn thân đi quẩy thôi nào. Chả mấy khi tâm trạng tốt như này lại có tiền nữa nên không hưởng thụ cũng phí đấy. Nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi nhé, đừng xả láng quá đến lúc lại phải đi vay tiền sống qua ngày đó.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 24/11/2019: ★★★

Tình cảm lên hương, tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn. Cảm giác như làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, bất cứ việc gì đến tay chòm sao này cũng giải quyết triệt để. Hơn lúc nào hết bạn có đủ tự tin để đối mặt với nhiều sóng gió trong ngày này. 

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn cần xác định xem đâu là người thực sự phù hợp với mình. Đừng xiêu lòng trước bất cứ ai. Hãy cân nhắc ai mới là người thật lòng với mình, tiếp cận mình không phải là vì một lợi ích nào đó.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng. Đồng thời phải có chế độ sinh hoạt hợp lý và ăn uống khoa học.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top