Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 18/11/2019: Bộc lộ bản tính hiếu thắng.

Tử vi Kim Ngưu ngày 18/11/2019. Sao Kim nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương. Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc. Tuy nhiên với nguồn năng lượng tràn trề bạn sẽ dần tìm ra giải pháp để vượt qua.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 18/11/2019:

Kim Ngưu tỉnh dậy và cảm thấy tràn trề sức sống trong ngày Sao Kim nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương. Ngưu Nhi hăng hái và có cảm giác mình có thể làm được tất cả mọi việc trên đời. Kim Ngưu sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều người. Nó sẽ thúc đẩy bản tính hiếu thắng trong bạn bộc lộ mạnh mẽ. Về mặt tình cảm, bạn không nên tức giận, mất bình tĩnh ở chốn đông người. Nó không chỉ đối phương cảm thấy xấu hổ mà chính bạn cũng cực kì mất mặt và càng làm mọi chuyện trầm trọng hơn thôi.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Sao Kim hợp góc với sao Diêm vương nên Kim Ngưu liên tiếp gặp áp lực trong công việc khiến bạn có cảm giác kiệt sức. Thậm chí bạn có suy nghĩ muốn trốn tránh khỏi cuộc sống bận rộn này. Mặc dù chưa thể hình dung được những việc mình cần làm, nhưng nếu biết cách buông bỏ thì bạn sẽ nhận ra nhiều điều mình cần nắm giữ là gì. Đối diện với khó khăn, Kim Ngưu phải lạc quan lên thì mới tìm ra được hướng giải quyết cho mình. Hãy nhớ, đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến mấy cũng phải sáng, nên hãy cứ tự tin lên vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi chứ đừng lo lắng hay sợi hãi quá nhé.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu có những nhận xét, đánh giá vô cùng sắc bén, những lập luật có tính logic cao nên không ai có thể phản kháng lại được. Thực ra đây là lĩnh vực bạn quan tâm và cũng có kiến thức nhất định nên mới tự tin như thế đó. Chẳng mấy khi mà bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình chứ.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Tình yêu có chút buồn phiền vì cung hoàng đạo này để cho những lời dị nghị xung quanh gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Những bạn còn độc thân thì nên cố gắng thoát khỏi cái bóng trong quá khứ vẫn đang đeo bám. Có vẻ như bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá.

Trong chuyện tình cảm hai người, bạn không thể bắt người ấy lúc nào cũng ở bên và dành tất cả thời gian cho mình. Ai cũng có cuộc sống riêng, mối quan hệ bên ngoài với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Vì thế rất cần một không gian riêng tư để gặp gỡ, giao lưu với mọi người nữa chứ.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu 18/11/2019: ★★★☆☆

Cuối ngày, Kim Ngưu đừng để tâm tới công việc nữa, hãy để cho mình được nghỉ ngơi, xả hơi thật trọn vẹn. Sự nghiệp rất quan trọng nhưng bạn cũng không thể nào quên đi các những phương diện tốt đẹp khác. Dành thời gian để giao lưu bạn bè, hẹn hò tâm sự và tìm kiếm cảm hứng cho những ngày sắp tới.
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top