Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 18/11/2019: Bộc lộ bản tính hiếu thắng.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 18/11/2019. Sao Kim nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương. Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc. Tuy nhiên với nguồn năng lượng tràn trề bạn sẽ dần tìm ra giải pháp để vượt qua.

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 18/11/2019:

Kim Ngưu tỉnh dậy và cảm thấy tràn trề sức sống trong ngày Sao Kim nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương. Ngưu Nhi hăng hái và có cảm giác mình có thể làm được tất cả mọi việc trên đời. Kim Ngưu sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều người. Nó sẽ thúc đẩy bản tính hiếu thắng trong bạn bộc lộ mạnh mẽ. Về mặt tình cảm, bạn không nên tức giận, mất bình tĩnh ở chốn đông người. Nó không chỉ đối phương cảm thấy xấu hổ mà chính bạn cũng cực kì mất mặt và càng làm mọi chuyện trầm trọng hơn thôi.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Sao Kim hợp góc với sao Diêm vương nên Kim Ngưu liên tiếp gặp áp lực trong công việc khiến bạn có cảm giác kiệt sức. Thậm chí bạn có suy nghĩ muốn trốn tránh khỏi cuộc sống bận rộn này. Mặc dù chưa thể hình dung được những việc mình cần làm, nhưng nếu biết cách buông bỏ thì bạn sẽ nhận ra nhiều điều mình cần nắm giữ là gì. Đối diện với khó khăn, Kim Ngưu phải lạc quan lên thì mới tìm ra được hướng giải quyết cho mình. Hãy nhớ, đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến mấy cũng phải sáng, nên hãy cứ tự tin lên vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi chứ đừng lo lắng hay sợi hãi quá nhé.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu có những nhận xét, đánh giá vô cùng sắc bén, những lập luật có tính logic cao nên không ai có thể phản kháng lại được. Thực ra đây là lĩnh vực bạn quan tâm và cũng có kiến thức nhất định nên mới tự tin như thế đó. Chẳng mấy khi mà bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình chứ.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Tình yêu có chút buồn phiền vì cung hoàng đạo này để cho những lời dị nghị xung quanh gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Những bạn còn độc thân thì nên cố gắng thoát khỏi cái bóng trong quá khứ vẫn đang đeo bám. Có vẻ như bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá.

Trong chuyện tình cảm hai người, bạn không thể bắt người ấy lúc nào cũng ở bên và dành tất cả thời gian cho mình. Ai cũng có cuộc sống riêng, mối quan hệ bên ngoài với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Vì thế rất cần một không gian riêng tư để gặp gỡ, giao lưu với mọi người nữa chứ.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu 18/11/2019: ★★★☆☆

Cuối ngày, Kim Ngưu đừng để tâm tới công việc nữa, hãy để cho mình được nghỉ ngơi, xả hơi thật trọn vẹn. Sự nghiệp rất quan trọng nhưng bạn cũng không thể nào quên đi các những phương diện tốt đẹp khác. Dành thời gian để giao lưu bạn bè, hẹn hò tâm sự và tìm kiếm cảm hứng cho những ngày sắp tới.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top