Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 1/12/2019: Vận đào hoa sắp tới rồi đó.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 1/12/2019: Vận đào hoa sắp tới rồi đó. Nếu muốn tìm được nửa kia, bạn cần phải mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 1/12/2019: ★★★☆☆

Dù hôm nay là chủ nhật nhưng Kim Ngưu vẫn giữ tinh thần làm việc rất chăm chỉ. Vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim, bạn sâu sắc ý thức được rằng muốn tiến bộ thì chỉ có cách hết mình trong công việc thôi. Tử vi 1/12/2019 dự báo Kim Ngưu trong công việc hay tài lộc ngày cuối tuần cũng không có gì đáng lo, nhận thức được trách nhiệm của mình nên bạn có rất nhiều sự cố gắng.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 01/12/2019:  ★★★☆☆

Do sức ảnh hưởng của Mặt Trăng mà Kim Ngưu luôn thể hiện tốt mình là người chín chắn, tỉ mỉ. Sao Kim khiến Kim Ngưu tập trung làm việc hơn trong ngày hôm nay. Bạn luôn tỉ mỉ thận trọng, ít phạm sai lầm nên được cấp trên đánh giá rất cao. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi sau một tuần làm việc chăm chỉ. Cuối ngày kiểm tra lại các kế hoạch cho tuần tới, chuẩn bị tốt để nghênh đón những điều mới mẻ nhé.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Tiền bạc của bạn đang ở trong tình trạng khá dư dả. Vì dù sao hôm nay cũng là đầu tháng mà. Trong ngày hôm nay, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian và suy nghĩ mọi thứ kỹ lưỡng. 

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 1/12/2019: ★★☆☆☆

Vận đào hoa của chòm sao đang tới rồi đó. Điều này đồng nghĩa mùa đông năm nay bạn sẽ không phải đón Giáng Sinh một mình nữa rồi. Tết này không có Táo Quân thì cũng không lo phải bơ vơ một mình đêm giao thừa nha. Còn nếu đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp. Cùng tìm hiểu và dần gây dựng được ấn tượng tốt đẹp về nhau.

Chủ Nhật là khoảng thời gian gia đình sum họp, đoàn tụ, dù bạn bè có rủ rê kèo hấp dẫn thì cũng nên từ chối. Ở nhà cùng ăn cơm, trò chuyện hàn huyên với người thân, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nào đó.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu tham công tiếc việc nhưng đừng có cố gắng quá sức đấy nhé. Đôi khi, hãy cho đầu óc của mình được thư giãn một chút thì sau đó nó mới hoạt động tốt được. Nếu mệt mỏi kéo dài lâu ngày, thành tích của bạn cũng sẽ chẳng thể nào nâng cao được.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 1/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top