Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi Kim Ngưu năm 2020: Một năm ổn định và bình yên

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu năm 2020: Một năm ổn định và bình yên. Bạn sẽ được hướng dẫn trong năm nay bởi những ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc.

tử vi kim ngưu năm 2020

Tổng hợp tử vi Kim Ngưu năm 2020 

Vì Thổ tinh rơi vào cung thứ 9 của Kim Ngưu khiến cho tử vi Kim Ngưu năm 2020 có nhiều thay đổi. Công việc cuộc sống xuất hiện nhiều biến số. Mà biến động này đại diện cho áp lực cùng sức ép khá nhiều. 

Năm 2020 này, Kim Ngưu không quá hung hiểm nhưng lại khá bận rộn. Lại thêm tính cách tương đối hướng nội của mình thì áp lực từ cuộc sống không hề nhỏ. Vì Kim Ngưu dù nội tâm phong phú nhưng khả năng biểu đạt không tốt. Nên khi gặp vấn đề gì Kim Ngưu sẽ thu mình lại, tự mình gánh chịu. Mọi người xung quanh khó mà giúp đỡ được bạn. Hãy thay đổi mình nhiều hơn chút nhé! 

Tử vi sự nghiệp năm 2020 của Kim Ngưu

Bạn nên cẩn thận về các đồng nghiệp của mình. Những người có thể tạo ra những trở ngại không cần thiết trong các dự án của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình bằng sự siêng năng và kiên trì. 

Tử vi Kim Ngưu năm 2020: Một năm ổn định và bình yên. Nếu bạn đang mong muốn nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, năm 2020 sẽ là điều tốt lành. Hơn nữa, bạn cũng có thể mong muốn được thăng chức lên một vị trí cấp cao. 

Kim Ngưu sẽ cần phải hành động đặc biệt chuyên nghiệp trong năm nay nếu bạn muốn thành công. Bạn sẽ bận rộn. Điều này là tuyệt vời nếu bạn có công việc kinh doanh của riêng mình. Nhưng đôi khi nó cũng có thể gây căng thẳng. Sẽ thật lý tưởng nếu bạn có một công việc sáng tạo. 

—> Xem thêm: Sự nghiệp cung Kim Ngưu năm 2020

Tử vi tài chính của Kim Ngưu 2020

Dự đoán cung hoàng đạo Kim Ngưu 2020, khoảng thời gian sau tháng 8 sẽ mang lại nhiều tài chính hơn. Do đó, bạn sẽ có đủ tiền để đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ hoặc tài sản mà bạn chọn. Sao Mộc sẽ giúp bạn trong những vấn đề này. 

Đầu năm có phần ảm đạm về tài chính do sự sắp xếp hành tinh. Do đó, bạn phải hạn chế chi phí của mình và tránh cho người khác vay tiền. Luôn luôn nên tiết kiệm tiền và giữ nó cho tương lai. Tuy nhiên, tình hình tiền tệ sẽ tốt hơn nhiều so với các năm trước.

[postblock id=”top”]

Tử vi Kim Ngưu năm 2020: Một năm ổn định và bình yên. Kim Ngưu, trong khi bạn không muốn nghĩ về năm ngoái, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong năm nay. Cố gắng sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào bạn đã gây ra vào năm ngoái. Đặc biệt là trong giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2020 có ảnh hưởng tới bạn.

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu 2020

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu 2020 dự báo rằng tình yêu cuộc sống sẽ tràn ngập cảm xúc và đam mê. Do đó, bạn sẽ có cơ hội để làm cho tình yêu của bạn nảy nở trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để quên đi những căng thẳng trong những năm qua. 

Những người độc thân sẽ bị thúc đẩy bởi những ảnh hưởng từ hành tinh để tìm kiếm bạn tình. Mong muốn ổn định với một người bạn đời sẽ chiếm ưu thế. Với tất cả sự duyên dáng và quyến rũ của bạn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thu hút các đối tác phù hợp. 

Tử vi Kim Ngưu năm 2020: Một năm ổn định và bình yên. Đối với những người đã có một bạn đời trong tình yêu, việc tiến tới hôn nhân là điều tự nhiên. Kết quả là, bạn sẽ có một mối quan hệ may mắn và thiêng liêng. 

—> Xem thêm: Tình yêu cung Kim Ngưu năm 2020

Tử vi tình cảm Kim Ngưu 2020

Năm nay, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ đóng vai trò xuất sắc trong gia đình. Bạn sẽ phải đóng vai một người lãnh đạo trong gia đình. Do đó, các thành viên trong gia đình sẽ tìm kiếm lời khuyên và hướng dẫn của bạn về các vấn đề quan trọng. Đừng ngần ngại dẫn đầu và đưa ra hướng dẫn thích hợp. Đôi khi bạn phải hành động khó khăn với các thành viên. Tuy nhiên, điều này sẽ vì lợi ích của cả gia đình nói chung.

Tử vi sức khỏe của Kim Ngưu năm 2020

Tử vi Kim Ngưu năm 2020: Một năm ổn định và bình yên. Hãy chắc chắn rằng bạn có những lựa chọn đúng đắn, ngay cả khi phải mất một thời gian để bạn thực hiện. Bạn cũng sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để quản lý thời gian và tiền bạc của mình. Quản lý sức khỏe của bạn trong năm nay cũng rất quan trọng. Cố gắng thực hiện một số thói quen tập thể dục. Cố gắng ăn một chế độ ăn uống cân bằng để bạn có thể khỏe mạnh nhất có thể.

—> Xem thêm: Sức khỏe cung Kim Ngưu năm 2020

Tử vi tháng Kim Ngưu 2020

tử vi kim ngưu năm 2020

Tháng 1 năm 2020 là khi dấu hiệu mặt trời của Kim Ngưu, cần phải cẩn thận trên mặt trận sức khỏe.

Tháng 2 năm 2020 sẽ yêu cầu bạn phải kiên nhẫn trên các mặt trận cá nhân cũng như tính chuyên nghiệp.

Tháng 3 năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện về tài chính và nắm giữ tiền tệ.

tử vi kim ngưu năm 2020

Tháng 4 năm 2020 sẽ được dành cho việc cải thiện triển vọng kinh doanh và sự nghiệp của bạn.

Tháng 5 năm 2020 là một tháng tốt lành cho du lịch và phúc lành tài chính.

Tháng 6 năm 2020 sẽ đến với sức khỏe tốt và cơ hội mới cho Kim Ngưu.

tử vi kim ngưu năm 2020

Tháng 7 năm 2020 là một tháng tốt để theo đuổi một kỹ năng mới và phát triển cơ hội kiếm việc làm tốt hơn.

Tháng 8 năm 2020 sẽ thấy bạn kiếm được một số tiền từ các nguồn bất ngờ.

Tháng 9 năm 2020 sẽ là một tháng lý tưởng để dành cho bạn bè và gia đình.

tử vi kim ngưu năm 2020

Tháng 10 năm 2020 là khoảng thời gian những người đã sai, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Tháng 11 năm 2020 là thời điểm cho sự khởi đầu mới. Bạn sẽ được ban phúc với may mắn và hạnh phúc.

Tháng 12 năm 2020 là thời điểm tốt để tận hưởng bản thân và đi nghỉ dài ngày với những người thân yêu.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top