Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/07-02/08: Trái tim tựa đóa hồng

Các Xử Nữ thân mến, tuần này sẽ rất tốt cho bạn, vì các hành tinh đang ủng hộ bạn hết mình trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Công việc có nhiều tiến triển, giúp thúc đẩy bạn thực hiện các kế hoạch của mình.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 27/07-02/08

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/07-02/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mưa sao băng tại Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 78 Màu may mắn: Nâu nhạt
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, 7

Các Xử Nữ thân mến, tuần này sẽ rất tốt cho bạn, vì các hành tinh đang ủng hộ bạn hết mình trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Công việc có nhiều tiến triển, giúp thúc đẩy bạn thực hiện các kế hoạch của mình.

Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ rất hữu ích và bạn sẽ có cơ hội để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thú vị hơn, ít bức xúc hơn. Bạn sẽ có rất nhiều may mắn trong cuộc sống sự nghiệp và cá nhân, cũng như trong tài chính của bạn. Một số vấn đề đang chờ xử lý sẽ phát triển theo hướng rất tích cực đó.

Vào trung tuần cuối tháng 7, trước bình minh, sẽ xuất hiện hiện tượng mưa sao băng tại Bảo Bình. Mưa sao băng xảy ra khi chòm Halley đi tới quá gần Mặt Trời. Thời cổ đại Mưa Sao Băng được coi là một hiện tượng xấu, mang tới điềm xui rủi. Nó đem tới linh cảm bột phát, tư tưởng rõ ràng, rành mạch, nhiều suy nghĩ mới mẻ sẽ không ngừng nảy sinh.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/07-02/08 cho biết trong vấn đề sự nghiệp của bạn, bạn đang trải qua giai đoạn chuẩn bị cho những thành công sẽ đến trong tương lai.

Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, tuy nhiên cuối cùng bạn sẽ có thể cân bằng mọi thứ tốt và tránh được mọi rắc rối. Đừng mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu bạn cần làm những điều mới, hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/07-02/08 mách bảo, trong vấn đề tài chính của bạn, bạn sẽ có thể tăng thu nhập của mình, điều này sẽ khiến bạn vui vẻ. Khi mới nhận tháng lương đầu tiên, đừng vội nghĩ đến chuyện chi tiêu vào những thứ không cần thiết nhé. Đây là một sai lầm thường gặp của chúng ta, vì thế hãy cẩn thận.

 

Tình cảm

Bạn cực kỳ quyến rũ trong tuần này, và điều này sẽ cho bạn cơ hội để theo đuổi người mà bạn quan tâm. Đối với những người thích chơi đùa chuyện tình cảm, họ hay làm những chuyện phí thời gian. Còn đối với người có tính cách như bạn, những người tốt bụng và lương thiện là một sự.

Điều này không có nghĩa là họ nhàm chán đâu nhé. Chẳng qua người ta chưa bộc lộ hết bản thân mình thôi. Một tia lửa sẽ được tạo ra giữa một người thú vị và bạn, vì vậy hãy để nó bắt thành ngọn lửa lớn!

Mặc dù tương lai sẽ không mang đến cho bạn những bất ngờ; điều này cũng được xem là tốt cho một cung hoàng đạo thích ổn định như của bạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, sự cân bằng sẽ được khôi phục khi bạn biết bày tình cảm sâu sắc của mình đến người ấy; giai đoạn này là phù hợp để bạn tận hưởng sự ngọt ngào này.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/07-02/08

Sức khỏe

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/07-02/08 khuyên rằng, vệ sinh nha khoa là rất quan trọng. Vì thế, bạn cần chăm sóc tốt hàm răng của mình. Đánh răng hai lần mỗi ngày. Các nha sĩ khuyên chúng ta nên ăn nhiều loại thực phẩm như trái cây và rau củ để ngăn ngừa sâu răng.

Ngoài ra, uống nước giúp chúng ta hạn chế được mùi khó chịu trong miệng, giúp làm sạch các thức ăn còn dư thừa bám lại ở kẽ răng, giúp bạn cảm thấy tự tin khi giao tiếp.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Xử Nữ cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top