Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/07-02/08: Cơ hội trên trời rơi xuống

Thiên Bình thân mến, tuần này sẽ cho bạn cơ hội sửa chữa những sai lầm hoặc thiếu sót trong quá khứ. Tận dụng tối đa những ngày này trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 27/07-02/08

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/07-02/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mưa sao băng tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Bạc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, 6

Thiên Bình thân mến, tuần này sẽ cho bạn cơ hội sửa chữa những sai lầm hoặc thiếu sót trong quá khứ. Tận dụng tối đa những ngày này trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Cuộc sống xã hội của bạn sẽ là trọng tâm chính của bạn, vì cuối cùng bạn sẽ có thể phân biệt xem điều gì có giá trị và cần được giữ gìn, điều gì sẽ gây hại cho bạn. Hãy nạp lại sức mạnh của bạn và chuẩn bị cho sự phát triển. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn và nhiều vấn đề sẽ được khắc phục.

Vào trung tuần cuối tháng 7, trước bình minh, sẽ xuất hiện hiện tượng mưa sao băng tại Bảo Bình. Mưa sao băng xảy ra khi chòm Halley đi tới quá gần Mặt Trời. Thời cổ đại Mưa Sao Băng được coi là một hiện tượng xấu, mang tới điềm xui rủi. Nó đem tới linh cảm bột phát, tư tưởng rõ ràng, rành mạch, nhiều suy nghĩ mới mẻ sẽ không ngừng nảy sinh.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/07-02/08 cho biết, trong công việc, một sự phát triển dễ chịu đang ở phía trước. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp ngày càng tốt hơn và bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của họ. Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn có trách nhiệm và những sự mạo hiểm của bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/07-02/08 mách bảo, trong tài chính của bạn, bạn sẽ cần phải hành động một cách chu đáo và thận trọng. Hành vi này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và xử lý các lỗ hổng trong ngân sách. Bạn nên chia tiền lương của mình ra thành nhiều khoản và lên kế hoạch chi tiêu theo đó đúng hạn định của mình, đừng buông thả quá mức khi mua sắm.

 

Tình cảm

Bạn thuộc về một hành tinh lãng mạn và tình yêu đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của bạn. Bạn cần đối phương phải bày tỏ cảm xúc thường xuyên, để bạn có thể an tâm tận hưởng một tình yêu được cam kết. Hãy thư giãn và ghi nhớ rằng người ấy có thể thực hiện những mong muốn sâu sắc nhất của bạn.

Nếu Bình Nhi còn độc thân, bạn sẽ tận hưởng sự tự do của mình bằng một số cuộc hẹn hò bình thường trong thời gian này. Nếu điều đó làm bạn cảm thấy hạnh phúc, đừng ngần ngại thưởng thức cuộc sống độc thân của bạn một cách tối đa.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 27/07-02/08

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/07-02/08 cho biết, ngũ cốc nguyên hạt là nguồn chất xơ tốt và có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác có vai trò thiết yếu trong việc điều hòa huyết áp và sức khỏe của tim.

Bạn có thể tăng lượng ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn có lợi cho tim bằng cách thay thế cho các sản phẩm ngũ cốc tinh chế. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt bạn có thể sử dụng ví dụ như ngũ cốc nguyên hạt farro, quinoa hoặc lúa mạch...

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top