Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi cung Thiên Bình tháng 1 năm 2023: Cuộc sống gặp nhiều xáo trộn

Tử vi cung Thiên Bình tháng 1 năm 2023 về mặt sự nghiệp được coi là 6 cung hoàng đạo gặp hạn nặng làm công việc của bạn bị xáo trộn.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tháng 1 năm 2023

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 khá sôi động và đa chiều, Tử vi số đánh giá đây là đoạn chiêm tinh may mắn nhất bởi 3 hành tinh thuận hành cùng tụ hội. Bầu trời trở nên dễ mến và đáng yêu hơn gấp nhiều lần. Hãy xem tháng 1 năm 2023 này có những hiện tượng chiêm tinh nào đặc biệt nhé!

Chiêm tinh tháng 1/2023 cho cung Thiên Bình

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 1 năm 2023

6/1/2023, Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải là kỳ Trăng tròn đầu tiên của năm 2023, nơi mang tới sự thoải mái và cảm xúc sâu lắng. Đoạn chiêm tinh này đối đỉnh với mùa Ma Kết và sao Diêm Vương phản ánh sự kết thúc. Nó yêu cầu chúng ta phải đứng lên bảo vệ như cầu và sự an toàn của chính mình. Ngoài ra đoạn nghịch hành của sao Thủy cũng khiến quá khứ của chúng ta khởi nghĩa mạnh mẽ.

12/1/2023, sao Hỏa thuận hành

Nếu như sao Hỏa nghịch hành là nỗi ám ảnh với toàn nhân loại thì sao Hỏa thuận hành lại là khoảng thời gian thú vị. Khi hành tinh của sự tò mò đi vào một cung khí ưa chuyển động nó báo hiệu về một giai đoạn hay thay đổi và nhiều sự bấp bênh trong các quyết định. Lợi ích của nó chính là khả năng thích nghi nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh tâm trạng của mình.

4:16 chiều 20/1/2023, Mùa Bảo Bình

Theo chiêm tinh năm 2023, ngày 20 tháng 1 năm 2023 Mặt Trời sẽ di chuyển từ Ma Kết chăm chỉ sang dấu hiệu của người mang nước. Nó đánh dấu sự khởi đầu cho năm mới 2023. Các nhà chiêm tinh nối rằng đây là giai đoạn may mắn nhất, tích cực nhất và hướng tới tương lai nhất. Mặc dù sao Thủy nghịch hành năm 2023 vẫn tồn tại nhưng thời điểm này vẫn được coi là mùa của may mắn mùa khởi đầu thuận lợi.

18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy nghịch hành là quá khứ thì sao Thủy thuận hành lại là hiện tại. Và đầu tháng 1 năm 2023 này sao Thủy quay lại quỹ đạo của mình tại cung đất ranh mãnh Ma Kết. Nó mang đến một số mâu thuẫn và yêu cầu chúng ta phải suy nghĩ thật thận trọng. Mặc dù chúng ta khá bướng bỉnh và hẹp hỏi nhưng chúng ta lại khá thông minh. Có điều chúng ta đang dùng những điều tích cực để phục vụ cho những điều tiêu cực.

21/1/2023, Trăng non Bảo Bình

Trăng non Bảo Bình cũng rơi vào những ngày cuối cùng của năm 2023 là khoảng thời gian dành riêng cho sự đổi mới và trẻ hóa. Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ mới. Chỉ cần đảm bảo bạn không tiến quá nhanh, vì năng lượng của Trăng non không tốt cho sự vội vàng.

Ưu để tạo mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò hoặc đưa số của bạn cho cô gái dễ thương đó tại quán cà phê địa phương của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không di chuyển quá nhanh, bởi vì năng lượng của Trăng non này sẽ không mang lại lợi ích cho sự vội vàng.

22/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Sao Thiên Vương thuận hành tại Kim Ngưu được dự báo là sẽ khép lại năm 2022 với những kỷ niệm đẹp và mở ra năm 2023 những hi vọng tuyệt vời. Trên con đường này chúng ta sẽ chia tay với những điều vụn vặt để gặp gỡ những khía cạnh rộng lớn hơn, mang cho chúng ta những điều mới mẻ hơn.

4 đại vận của Thiên Bình trong tháng 1

Sự nghiệp

Giữa tháng: 12/0 - 20/1

Đánh giá:   

Tử vi cung Thiên Bình tháng 1 năm 2023 về mặt sự nghiệp được coi là 6 cung hoàng đạo gặp hạn nặng tháng 1 năm 2023. Bởi sao Thiên Vương thuận hành tại ngôi nhà thứ 6, nơi của công việc và thói quen hàng ngày. Nó ném cho Thiên Bình một vài quả bóng, làm xáo trộn mọi thứ, đặc biệt là công việc của bạn.

Thời điểm đầu năm mới 2023 này Thiên Bình đang hướng tới những cách tiếp cận và làm việc mới. Nó có thể cải thiện năng suất làm việc nhưng cũng ép Thiên Bình phải lao động nhiều hơn, thay đổi nhiều hơn để thích nghi với những điều mới mẻ. Thể lực và tinh thần của Thiên Bình không đáp ứng kịp với xoay vần của vũ trụ.

Tài chính

Đầu tháng: 1/1 - 11/1

Đánh giá: 

Thiên Bình cần tập trung hơn vào tài chính của mình. Trong tháng này hãy dành một hoặc hai ngày mỗi tuần để tập trung vào một dự án, bạn cần đẩy nhanh tiến độ sinh lời của nó. Lần quá cảnh này của Mùa Bảo Bình mang lại những niềm vui không thể kiềm chế. Nguồn năng lượng vô tư này có thể giúp bạn thu hút những mối quan hệ mang về lợi ích kinh tế.

Tình cảm

Giữa tháng: 12/1 - 20/1

Đánh giá: 

Thiên Bình nằm trong top 6 cung hoàng đạo gặp hạn nặng tháng 1 năm 2023. Là một người quyến rũ tự nhiên, đoạn căng thẳng của Trăng tròn khiến Thiên Bình mất tự tin và không còn thoải mái. Bạn đang hành động để tìm kiếm sự ủng hộ của người khác mà quên mất chính bản thân mình. Mâu thuẫn giữa mong ước cá nhân và mong muốn của cộng đồng xung đột mạnh mẽ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Mặt sức khỏe, Thiên Bình gặp khá nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống khi sao Thiên Vương đi qua. Bạn nên quan tâm đến các phương pháp cải thiện sức khỏe lành mạnh như: tập yoga, chạy bộ, mát xa ... Sự bận rộn cũng làm bữa ăn của Thiên Bình bị xáo trộn, bạn nên cân đối lại lịch sinh hoạt hàng ngày của mình. Sao Kim đang ở vị trí tốt với Thiên Bình nên sẽ chỉ ảnh hưởng một chút tới thói quen ăn uống hàng ngày của bạn mà thôi.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tháng 1 năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình tháng 1 năm 2023, một tháng với nhiều cạm bẫy và thử thách. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 1 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top