Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi cung Sư Tử tháng 1: Hợp tác cùng phát triển tài chính.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tháng 1 hầu hết các hành tinh đều tập trung vào nửa phía tây của bản đồ sao. Mặt tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan sau mùng 10.

Tổng quan: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử tháng 1 hầu hết các hành tinh đều tập trung vào nửa phía tây của bản đồ sao. Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng vào thành công của bạn. Bạn có nhu cầu hợp tác và hòa giải với đồng nghiệp. Chòm sao này cũng nên biết được việc gì nên làm, việc gì không nên làm. Sông sâu thường chảy lặng, người thực sự có học thức, có tu dưỡng, không cần khoe khoang người khác cũng sẽ nhận ra. Vì thế, Sư Tử cũng cần chẳng phải tỏ ra mình hiểu biết hơn người khác làm gì cả.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tử vi cung Sư Tử tháng 1 mặt sự nghiệp của Sư Tử tháng này không ổn lắm do cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng từ các hành tinh. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và những người lớn tuổi sẽ bị xáo trộn. Điều này có thể dẫn đến những tình huống xấu. Những chuyến công tác sẽ không đem lại kết quả như mong đợi.Bạn hãy tập trung vào vấn đề chuyên môn của mình, lo lắng giải quyết vấn đề của bản thân. Thay vì lo chuyện bao đồng, nếu không công việc sẽ không được như ý muốn.

Tài vận: ★★★☆☆

Tháng 1 mặt tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan sau ngày mùng 10. Sự hợp tác đóng vai trò quan trọng trong tài chính của bạn. Vận may sẽ xuất hiện bất ngờ. Tuy nhiên, không nên nhảy vào các dự án đầu cơ rủi ro mà không nghiên cứu kỹ lưỡng. Tiền bạc của bạn vẫn còn khá dư dả trong tuần này. Bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư, tài sản được tích lũy dần dần, tích tiểu thành đại. Chỉ cần kiên trì và nhẫn nại thôi.

Tình cảm: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử tháng 1 các Sư Tử độc thân sẽ có cơ hội lãng mạn để quyến rũ đối phương cho đến ngày 14. Bạn được sao Hỏa hỗ trợ trong việc phát triển mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tình yêu của bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ sao Hỏa. Những Sư Tử đã kết hôn luôn giữ được lòng đam mê với bạn đời. Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên Sư Tử không nên nói năng không suy nghĩ khiến người ấy tổn thương. 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử tháng 1 bạn không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe. Các bài tập thể lực và chế độ ăn phù hợp sẽ giữ sức khỏe luôn ổn định. Một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn lạc quan và yêu đời hơn. Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao hoặc lắng nghe một vài bản nhạc để lấy lại tinh thần.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử năm 2020.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top