Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2019: Đừng vội đưa ra quyết định

Xem thêm

Hôm nay Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề. Chớ vội đưa ra những quyết định quan trọng vào thời điểm sao Thiên Vương đi qua tại 45 độ 65 phút. Đừng để ngoại cảnh tác động tới bạn quá nhiều. Vẻ ngoài mạnh mẽ là vậy nhưng có lúc bạn yếu đuối, chỉ cần một lời nói của ai đó là có thể tủi thân và nghĩ linh tinh.

sư tửTổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2019: ★★★☆☆

Thiên Vương quá cảnh Sư Tử là người hành động thiếu cân nhắc dưới nhiều áp lực bủa vây. Có thể bạn vừa nhận ra rằng việc bạn muốn và hành động hoàn toàn khác nhau. Do đó, Sư Nhi nên cẩn trọng trong suy nghĩ cũng như hành động để không mắc phải những sai sót trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2019, ngày mới của bạn hôm nay sẽ phải cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Nên dành cho bạn những khoảng trống thời gian để thư giãn. Bạn nên có định hướng công việc rõ ràng hơn. Với vấn đề công việc bạn đã không ngừng cố gắng. Nhưng đôi khi kế hoạch của bạn dù đạt được kết quả tốt. Nhưng vẫn chưa thể nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên. Hiện tại, mối quan hệ với các đồng nghiệp làm việc đang tỏ ra phức tạp hơn bạn tưởng tượng. Điều này bắt nguồn từ hậu quả của những sai lầm nhỏ xảy ra trước đó. Bằng cách hạ thấp cái tôi của mình lại và lắng nghe đồng nghiệp sẽ giúp bạn cùng cố lại mối quan hệ.

Tài vận: ★★★☆☆

Bạn cũng hãy khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Việc cắt giảm những chi tiêu không cần thiết, thói quen cộng dồn theo thời gian, bạn có thể mang đến sự thay đổi lớn cho tình hình tài chính của mình. Đừng tạo thói quen xấu là cứ có tiền lập tức nghĩ cách tiêu. Hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu vì chúng sẽ tạo ra thay đổi lớn trong tình hình tài chính của họ. Các khoản nợ ít dần và các khoản tiết kiệm tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng và hài lòng hơn với cuộc sống. Tình hình tài chính hôm nay trở nên ảm đạm. Rất khó để bạn có thể thành công trong giao dịch tiền bạc. Bạn có thể sẽ nhận được những lời đề nghị tồi tệ. Từ đó sử dụng tiền vào những việc vô nghĩa. Nên tự làm chủ bản thân, nếu không bạn sẽ phải hối hận với những việc bạn làm hôm nay.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2019 dự báo chòm sao này sẽ có những xáo trộn trong quan hệ tình cảm và dường như bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng ở người ấy. Đó có thể là những tiêu chí quá xa với thực tế và nó gây ra áp lực và chính bản thân bạn cũng dễ có tâm lý không được hài lòng về vấn đề này. Tâm trạng thay đổi khiến bản thân bạn đang trở thành gánh nặng cho mối quan hệ. Cách tốt nhất là nên chia sẻ cảm xúc của bạn với đối tác. Nếu có thể cùng nhau tìm ra giải pháp chống lại khoảng thời gian áp lực. Về sau hai bạn sẽ dễ gàng vượt qua khó khăn sắp tới.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Nếu cảm thấy căng thẳng, hãy thử cải thiện thái độ của bạn đối với sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của bạn. Đồ ăn vặt là thứ cần tránh. Nếu đây là thứ bạn đam mê thì bạn nên dừng lại và thay vào đó hãy ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Đạt Phú

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Lấy cân bằng ứng vạn biến
Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Lấy cân bằng ứng vạn biến
Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Lấy cân bằng ứng vạn biến
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng tiến vào Thiên Bình. Không quan trọng dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì, bởi vì trong một vài ngày trong tháng, tất cả chúng ta đều cảm thấy ảnh hưởng của Mặt trăng Thiên Bình.

Tử vi cung Cự Giải ngày 31/5/2020: Trưa nay ăn gì?
Tử vi cung Cự Giải ngày 31/5/2020: Trưa nay ăn gì?
Tử vi cung Cự Giải ngày 31/5/2020: Trưa nay ăn gì?
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 31/5/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng tiến vào Thiên Bình và cục diện này sẽ đem lại nhiều niềm vui cho Cự Giải. Mặt Trăng Thiên Bình trân trọng các mối quan hệ và sẵn sàng đón chào những người bạn mới. Kế hoạch ngày Chủ Nhật của bạn sẽ xoay quanh người thân và bạn bè. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top