Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/12/2019: Bạch Dương mua bốc đồng

Xem thêm

Kim Ngưu xu hướng bảo thủ, Sư Tử đừng vội đưa ra quyết định, Xử Nữ một ngày lộc lá, Bọ Cạp cơ hội tìm kiếm tình yêu, Song Ngư kiềm chế cảm xúc mãnh liệt.

tử vi 12 cung hoàng đạoTử vi cung Bạch Dương ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của cung Bạch Dương cho thấy bạn tò mò và đầy hứng khởi khi nghĩ đến việc thực hiện những điều hay ho trong cuộc sống. Trong bạn lúc nào cũng đầy ắp năng lượng và sẵn sàng để bùng nổ. Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/12/2019 nhận thấy, Dương Nhi chẳng cần phải cố gắng để đợi sự công nhận của người khác làm gì. Bởi vì sự công nhận thực sự đến từ bên trong đôi khi không cần quá phô trương, thể hiện ra bên ngoài. Bạn chỉ cần tự biết những gì mình làm được và những hạn chế của bản thân là được.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/12/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆

Diêm Vương Kim Ngưu yêu nghệ thuật và phản ứng mạnh mẽ với cái đẹp là ấn tượng đầu tiên trong lòng người đối diện. Chân thành, liêm chính rất quan trọng vì chúng giúp họ đạt được sự cân bằng trong mọi việc. Họ nói chuyện thì khéo không chê vào đâu được, nhưng gặp chuyện bất bình là lòng sôi sục không yên. Có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn nhờ óc logic nhưng họ vẫn phải nếm trải bản chất khách quan của nó để đạt được tâm an nhiên. Cuộc đời họ như bị trói buộc. Họ muốn mọi người thấy rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát. Họ cần mẫn làm việc để duy trì các mối quan hệ. Đó là cách họ thay đổi chính mình và người khác. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2019

Tử vi Song Tử ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Những người có sao Kim trong Song Tử luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Thật vậy, sao Kim là hành tinh chủ quản của Song Tử, nó được đặt ở đây thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa. Đánh giá cao sự cân xứng trong thẩm mỹ cổ điển và khuynh hướng xa hoa, sang trọng. Không chỉ phụ thuộc vào bối cảnh mà còn dựa vào các yếu tố khác nhau trong biểu đồ sao cá nhân của mỗi người. Họ là những người vô cùng chú trọng ngoại hình và cách mình xuất hiện trước công chúng. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của họ vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2019

Tử vi Cự Giải ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt Trăng ở Cự Giải mang đến cho bạn trí tuệ và có xu hướng khiến bạn trở thành nhà văn, giáo viên, nhà báo hoặc là nhà khoa học. Có thể bạn có thói quen thuận cả hai tay nên có thể làm hai việc cùng một lúc. Không phải lúc nào bạn cũng tỏ trung thực, nhất là khi đối phó, giải quyết với người khác. Bạn rất giỏi việc này, và thường thì mọi người không bao giờ có thể biết được bạn đang lừa dối họ.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2019

Tử vi Sư Tử ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Thiên Vương quá cảnh Sư Tử là người hành động thiếu cân nhắc dưới nhiều áp lực bủa vây. Có thể bạn vừa nhận ra rằng việc bạn muốn và hành động hoàn toàn khác nhau. Do đó, Sư Nhi nên cẩn trọng trong suy nghĩ cũng như hành động để không mắc phải những sai sót trong ngày hôm nay.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2019

Tử vi Xử Nữ ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặt trăng đang ở vị trí của cung Xử Nữ nhắc nhở bạn chớ nên phản ứng thái quá vì đó là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm hoặc phiền não sau này. Với bất cứ việc gì, hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng. Dẫu đã nhiều rồi nhưng vẫn thế giới cũng quanh ta còn nhiều thứ đáng để học hỏi lắm đấy, Xử Nhi hãy luôn trong tư thế luôn mong muốn mình biết nhiều hơn. Và cách duy nhất đó là lắng nghe nhiều hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/12/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★★✩

Sao Thổ Thiên Bình làm nổi bật những sai sót của bản thân và hệ thống. Sự kém hiệu quả được phát giác, bên cạnh đó, các vấn đề với chi tiết nhỏ có thể thúc đẩy, tạo nên một vấn đề lớn. Loại bỏ yếu tố cần thiết, đồng thời tái xây dựng với nhiều công nghệ hiện đại, hợp lý hơn có thể biến đổi điểm yếu thành điểm mạnh. Sao Thổ hay phê bình người khác, mà chỉ có giá trị khi kết hợp với giải pháp. Những người hay gặp lỗi khi mô tả các vấn đề sẽ cải thiện được tình trạng của mình. Giới hạn tài năng của người khác là điều hết sức xấu, cũng giống như chẩn đoán mà không cần kê đơn thì tồi tệ hơn không có mô tả nào cả.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2019

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Thủy chòm sao của học thức, có những cảm xúc lẫn lộn khi ở Bọ Cạp. Bọ Cạp có thể áp đảo tính chi tiết của Sao Thủy, bởi vì những điều nhỏ nhặt dễ bị thổi phồng lên. Tuy nhiên, Sao Thủy trong dấu hiệu này cũng có thể là một điều may, vì Nhân Mã cởi mở, thích phiêu lưu giúp chúng ta mở rộng suy nghĩ. Và vì Bọ Cạp là một người có tầm nhìn như vậy nên tâm trí của chúng ta luôn phiêu lãng trong quá cảnh này.

Sao Thuỷ nổi tiếng là có chút hoang dã khi nó chuyển sang dấu hiệu táo bạo này (và đôi khi là liều lĩnh). Đó là bởi vì Sao Thủy thiên về ý tưởng, lời nói, còn Bọ Cạp lại thiên về hành động. Sự kết hợp này có thể dẫn đến việc nói mà không suy nghĩ, vô tình ăn nói thô lỗ hoặc nói ra những điều không đúng sự thật.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/12/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Mặt trăng Nhân Mã được sinh ra để nắm quyền lực, nó đến một cách tự nhiên. Điều này mang lại cho bạn hoặc là sự nổi tiếng, hoặc là tai tiếng. Nếu bạn tập trung vào những tham vọng, sự cống hiến, đạo đức làm việc tốt, con mắt của công chúng sẽ nhìn thấy bạn là một cá nhân nổi bật và được tôn trọng.

Mặt Trăng ở cung Nhân Mã khó cảm nhận được tình cảm của người khác. Bạn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người khác. Bạn cũng biết cách để thực hiện một chương trình tốt, và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu đặt ra cho bản thân mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/12/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★☆

Cung Ma Kết có Sao Hỏa là người có kế hoạch và chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thi cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoả hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể bạn sẽ trở nên cực đoan hay đố kỵ.

Bạn thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực và dễ động lòng. Ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc hợp với mình. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng bạn cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và thả lỏng.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2019

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Khi sao Mộc đi qua tại 35 độ 44 phút, Bảo Bình trở nên tốt bụng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn là người luôn nghĩ cho người khác và muốn dành những điều tốt đẹp cho những người thân bên cạnh. Đó là điều khiến Bình Nhi thường là người trưởng thành hơn bạn bè trang lứa. Sự chín chắn tạo nên một sức hút rất đặc biệt của chòm sao này. Không có gì lạ khi dù đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu thích đến vậy. Bạn đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch và mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn từ rất lâu. Tuy nhiên, ước mơ và thực tế thường cách nhau rất xa. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2019

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Người có sao Hỏa ở Song Ngư làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng. Tuýp người này thường rất tự tin, đến mức dù có sai họ cũng sẽ cố gắng cãi cùn. Vì họ quá nóng nảy nên rất dễ bị người khác kích động. Họ háu thắng và có tính cạnh tranh cao, dù họ không thừa nhận điều đó. Trong tất cả các lĩnh vực, nếu không phải là người xuất sắc nhất thì họ cũng tranh cho bằng được vị trí tốp đầu. Họ luôn là người tiên phong trải nghiệm vì họ cho rằng cuộc sống sẽ mất đi ý nghĩa nếu không có bất cứ khó khăn thử thách nào.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2019

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top