Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2019: Trái tim có cơ hội mở ra

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2019: sao Mộc đi qua tại 125 độ 33 phút dự báo Sư Tử có thể sẽ đón tài lộc khá lớn trong ngày hôm nay.

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2019: ★★★

Với sự ngây thơ, Sư Tử trở nên vô cùng thú vị và vui tươi. Sao Mộc sẽ phát triển mạnh, đồng thời có ảnh hưởng mạnh mẽ, tích cực di chuyển qua Sư Tử. Quá cảnh này có thể bộc lộ chất nghệ sĩ bên trong chúng ta và cho phép chúng ta theo đuổi các hoạt động cũng như lợi ích kích thích tinh thần. Chúng ta sẽ ném mình vào những điều chúng ta yêu thích, đồng thời nhận lấy sự đánh giá mới cho những điều chúng ta đã quên. Đây là cơ hội để tìm thấy niềm vui sâu sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Khi Sao Mộc ở Sư Tử, trái tim chúng ta có cơ hội mở ra lẫn phát triển đến khả năng tối đa. Chúng ta dễ bị tổn thương nhưng lại có thể nắm lấy nhiều cơ hội tình yêu mà chúng ta chưa từng có trước đấy.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Hôm nay, Sư Tử làm việc nghiêm túc, chẳng dám chậm trễ. Bạn biết hậu quả của việc chậm trễ ra sao nên cố công cố sức để làm hài lòng tất cả mọi người. Dù cách làm của cung hoàng đạo có phần bảo thủ nhưng lại có được thành quả nhất định, thế nên chòm sao này vẫn quyết tâm làm đến cùng, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc.

Tài vận: ★★★☆☆

Sư Tử hãy có kế hoạch tài chính tốt. Rèn luyện cho mình khả năng quản lý tiền bạc, cân đối chi tiêu hàng ngày và có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Đừng thấy tiền nhiều mà tiêu xài hoang phí. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh của mình. Sẽ không phải chờ đợi lâu để có cơ hội tốt. Đừng ngần ngại quá nhiều vì bạn sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy tự trách bản thân vì đã không đủ tinh tế nhận ra những thay đổi nơi đối phương, khiến cho tình yêu giữa 2 người dần nảy sinh khoảng cách. Thực ra ai rồi cũng sẽ khác kể cả chính bạn, chỉ có điều bạn không nghĩ mình lại gặp phải những nỗi buồn, những nỗi tổn thương sâu sắc như thế này.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Chỉ số khỏe mạnh của chòm sao hôm nay không được đánh giá cao. Khả năng cao sẽ gặp vấn đề như đau cổ họng, đau đầu, đau bụng khiến cho thể chất trở nên uể oải hơn. Buổi tối, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì miễn cưỡng nhận lời đi chơi cùng đám bạn, nên đi ngủ sớm để tinh thần được tốt nhất.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top