Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-01-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/12/2019: Khao khát thể hiện năng lực

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/12/2019: Sư Tử trở nên sắc bén và nhanh nhạy hơn thường ngày khi sao Hỏa tạo thành góc 135 độ với tiểu hành tinh. Bạn đang vô cùng quyết đoán và khao khát thể hiện năng lực của mình.

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 13/12/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay Sư Tử cư xử có xu hướng thiên về cảm tính nhiều. Bạn thậm chí gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm. Lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay là không nên tham gia vào các cuộc tranh luận, bạn sẽ dễ dàng bị chi phối và dồn ép bắt nạt.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 13/12/2019:

Công việc của bạn cũng nhờ thế mà khá suôn sẻ, thuận lợi. Với tài ăn nói, giao tiếp tinh tế và khéo léo của mình, bạn có thể tránh được những công việc khó khăn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Những gì bản thân muốn, bạn có thể có được một cách dễ dàng khiến mọi người phải ghen tị.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 13/12/2019:

Bạn mong muốn có một kế hoạch hoàn hảo để giải quyết các vấn đề tài chính nổi bật. Tất nhiên, bạn phải cẩn thận hơn bình thường khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý. Có thể mua những món hàng có giá trị lớn như: một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà vẫn không làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 13/12/2019:

Chuyện tình yêu của Sư Tử trong ngày này rất tốt. Đối phương hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ bề ngoài rạng rỡ và hấp dẫn của bạn. Chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần là chính mình thôi, bạn đã khiến cho người ấy thực sự xiêu lòng, chẳng còn nghĩ suy được gì nhiều mà đắm chìm vào cảm xúc.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 13/12/2019: ☆☆

Việc ăn không đúng bữa hay bỏ bữa, rồi uống quá nhiều đồ kích thích như rượu bia, cà phê sẽ hủy hoại cơ thể bạn rất nhanh.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/12/2019
Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top