Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-01-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/12/2019: Sao Thiên Vương gia tăng sự cố chấp.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/12/2019: Sao Thiên Vương hôm nay khiến tính cố chấp của Sư Tử mạnh hơn. Chuyện tình cảm không được như ý làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bản thân.

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 45 độ, chòm sao này không thể nào xác định được chính xác cảm nhận của mình với người ấy. Mọi người xung quanh không ủng hộ chuyện tình của bạn càng khiến bạn thấy không phục.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Công việc tốt đẹp cùng với sự khéo léo của bạn cũng đã giúp bạn có một hiệu suất làm việc tuyệt vời. Bạn cũng có thể sẽ đạt được những mục tiêu nhất định. Vì vậy nên bạn cũng cần biết hài lòng với những gì mà mình đang có nhé.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 11/12/2019: ★★☆☆☆

Cung Sư Tử đang cảm thấy vô cùng khó khăn trong thời điểm mà mọi chuyện đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định thật nhanh chóng. Bạn hay thay đổi và điều này có thể khiến bạn trượt mất nhiều cơ may tài lộc.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 11/12/2019: ★★☆☆☆

Do sự ảnh hưởng bởi sao Thiên Vương nên hôm nay Sư Tử có phần cố chấp. Sự cố chấp có thể khiến cho cung Sư Tử đưa ra những lựa chọn trái hẳn so với cảm xúc của mình. Bạn chỉ đơn giản muốn chứng minh cho mọi người thấy mình không sai. Mình có thể hạnh phúc với người ấy. Sư Tử rất dễ trải qua cảm giác cô đơn trong ngày hôm nay. Có thể bạn muốn bày tỏ cảm xúc nhưng ngại vì sợ ai đó phản đối. Bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Vì thế hãy cứ nói ra suy nghĩ của mình, nếu bạn có sai sót gì đối phương sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm, bổ sung những điều cần thiết.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao hoặc lắng nghe một vài bản nhạc để lấy lại tinh thần.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019
Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top