Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/09/2019: Mạnh mẽ và khỏe khắn

Xem thêm

Ngày 02/09/2019 dự báo các Sư Tử có một ngày khỏe khoắn, cơ thể cân đối và ổn định.

sư tử

Ngày 02/09/2019 dự báo các Sư Tử có một ngày khỏe khoắn, cơ thể cân đối và ổn định. Bạn trào dâng ham muốn tham gia vào các hoạt động thể thao, rèn luyện cơ thể. Đừng ngần ngại và hãy đứng lên thực hiện ngay đi!

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 02/09/2019

Xem tử vi thấy rằng, đồng nghiệp xung quanh Sư Tử rất coi trọng bạn. Họ đánh giá cao những lời động viên và góp ý mà bạn đưa ra. Khi có khó khăn, bạn là người đầu tiên họ hướng đến để tham khảo giải pháp. Chính tinh thần hào hiệp, sẵn sàng giúp đỡ người khác của bạn đã giúp bạn ghi điểm trong mắt họ. Hãy giữ vững sức hút và uy tín của mình nhé!

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 02/09/2019

Sao Hỏa hiện diện giúp Sư Tử thêm phần quyết đoán và mạnh mẽ. Hãy nhân cơ hội này và thực hiện những dự án tài chính mà bạn đang ấp ủ. Khoản đầu tư có thể là một món đồ đắt giá mà bạn đã luôn thèm muốn, hoặc một quyết định tài chính lâu dài. Những người bạn xung quanh và ngân hàng chính là điểm dựa vững chắc của bạn khi cần đến những lời khuyên tài chính. Mọi người đê công nhận những công sức mà bạn đã bỏ ra để kiếm tiền và họ tôn trọng điều đó.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 02/09/2019

Vận trình tình cảm của Sư Tử khá ổn định và tốt lành. Gia đạo hòa thuận, vui tươi. Bạn và gia đình có kế hoạch đón khách quý. Các thành viên cùng nhau tất bận chuẩn bị cho buổi gặp mặt và tình cảm càng thêm khăng lhít. Bạn thoải mái là chính mình dưới mái nhà thân yêu.

Các Sư Tử độc thân cảm thấy có phần chật vật vì không thể tìm được một đối tượng vừa ý. Tuy nhiên, đừng vội nản chí. Bạn là người trời sinh có sức cuốn hút và rất quyến rũ. Hãy dành thời gian sửa soạn bản thân và sẵn sàng cho những cuộc hẹn tiếp theo. Tình yêu đang chờ đợi bạn đó!

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 02/09/2019

Hôm nay, sức khỏe của bạn ở trạng thái vô cùng tốt. Bạn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và vừa vặn. Đồng thời dâng trào mong muốn được tham gia vào những hoạt động thể chất. Hãy nhân cơ hội này và kết nối những hoạt động cá nhân và xã hội. Bạn có thể tham gia một lớp học nhảy để giải phóng năng lượng.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020: Người nhà hay đồng nghiệp?
Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020: Người nhà hay đồng nghiệp?
Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020: Người nhà hay đồng nghiệp?
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020 cho thấy hôm nay, Sư Tử không may mắn lắm khi đối mặt với cục diện Mặt Trăng đối góc sao Kim. Điều này khiến hành động của bạn dựa nhiều vào cảm xúc cá nhân. Chòm sao này cần học cách kiểm soát những xúc động mạnh mẽ trong mình. Chuyện tình cảm không thuận lợi. 

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020 cho thấy Sư Tử có nhiều may mắn trong ngày Mặt Trời trùng tụ sao Kim này. Thứ 5, sự kết hợp này mang đến cho chúng ta cảm giác mạnh mẽ về tình yêu, niềm vui trong sự sang trọng và vẻ đẹp, sự nổi tiếng với người khác giới. 

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020: Để quá khứ ngủ yên
Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020: Để quá khứ ngủ yên
Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020: Để quá khứ ngủ yên
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy sẽ giúp Sư Tử học tập, học hỏi nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Sự thông minh của chòm sao này khiến người khác phải trầm trồ. Những đánh giá, nhận xét của bạn thường chuẩn xác trong thời gian này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top