Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019: Tình yêu mỹ mãn vẹn toàn

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019 có Sư Tử gặp Cung Mọc Kim Ngưu tại nhà số 2, đại diện cho các vấn đề về tài lộc – tài vận của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019

Màu may mắn: Xanh lá

Số may mắn: 5

Slogan: Hãy biến tình yêu thành nguồn năng lượng tuyệt vời cho bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Bạn nhiệt tình trong các cuộc họp với các đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Bạn có đóng vai trò tiềm năng trong các kế hoạch. Bạn biết cách kích thích động lực nhóm và rất giỏi trong việc truyền năng lượng cho tất cả mọi người. Công việc của bạn chắc chắn sẽ được hoàn thành và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★

Về mặt tài vận, tử vi cung Sư Tử trong ngày 11/9/2019 cho biết. Mọi thứ đang tốt đẹp về vấn đề tài chính. Mọi giao dịch đều hoạt động. Những cuộc chinh phạt và cạnh tranh thông thường trở nên không cần thiết. Hãy sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu thêm về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. Đừng sớm hài lòng với vòng nguyệt quế của bạn hoặc bạn sẽ hối tiếc về sau.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Tâm trạng của bạn đang ở mức tốt nhất theo đúng nghĩa đen. Bạn nên tận dụng điều này để tăng cường mối quan hệ. Hãy làm cho nửa kia thấu hiểu bạn hơn thông qua những trải nghiệm thú vị. Hãy để họ chia sẻ tình yêu của bạn với cuộc sống. Chắc chắn sẽ có lúc bạn phải tin vào  thực tế rằng, bạn có cơ sở vững chắc để phát triển cùng với bạn đời.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019 nói rằng, về mặt thể chất bạn cảm thấy phù hợp, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không đánh mất đi sức khỏe của chính mình. Đối phó với các vấn đề sâu xa bạn thường bỏ qua. Cuộc trò chuyện với những người bạn thân thiết giúp bạn giải quyết bất kỳ thói quen xấu nào. Còn nếu không, hãy nhờ đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top