Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019: Tình yêu mỹ mãn vẹn toàn

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019 có Sư Tử gặp Cung Mọc Kim Ngưu tại nhà số 2, đại diện cho các vấn đề về tài lộc – tài vận của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019

Màu may mắn: Xanh lá

Số may mắn: 5

Slogan: Hãy biến tình yêu thành nguồn năng lượng tuyệt vời cho bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Bạn nhiệt tình trong các cuộc họp với các đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Bạn có đóng vai trò tiềm năng trong các kế hoạch. Bạn biết cách kích thích động lực nhóm và rất giỏi trong việc truyền năng lượng cho tất cả mọi người. Công việc của bạn chắc chắn sẽ được hoàn thành và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★

Về mặt tài vận, tử vi cung Sư Tử trong ngày 11/9/2019 cho biết. Mọi thứ đang tốt đẹp về vấn đề tài chính. Mọi giao dịch đều hoạt động. Những cuộc chinh phạt và cạnh tranh thông thường trở nên không cần thiết. Hãy sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu thêm về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. Đừng sớm hài lòng với vòng nguyệt quế của bạn hoặc bạn sẽ hối tiếc về sau.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Tâm trạng của bạn đang ở mức tốt nhất theo đúng nghĩa đen. Bạn nên tận dụng điều này để tăng cường mối quan hệ. Hãy làm cho nửa kia thấu hiểu bạn hơn thông qua những trải nghiệm thú vị. Hãy để họ chia sẻ tình yêu của bạn với cuộc sống. Chắc chắn sẽ có lúc bạn phải tin vào  thực tế rằng, bạn có cơ sở vững chắc để phát triển cùng với bạn đời.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Sư Tử 11/9/2019 nói rằng, về mặt thể chất bạn cảm thấy phù hợp, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không đánh mất đi sức khỏe của chính mình. Đối phó với các vấn đề sâu xa bạn thường bỏ qua. Cuộc trò chuyện với những người bạn thân thiết giúp bạn giải quyết bất kỳ thói quen xấu nào. Còn nếu không, hãy nhờ đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng Nhân Mã lục hợp với sao Thổ Bảo Bình. Cục diện này làm tăng cường ý thức của các bạn. Năng lượng từ sự giúp đỡ của người khác giúp cho bạn có nhiều động lực để theo đuổi mục tiêu của mình hơn

Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, 12 chòm sao đón kỳ trăng tròn tại Nhân Mã. Không giống như trăng khuyết bắt đầu một thứ gì đó mới, trăng tròn phản ánh những gì chúng ta đã trồng cách đây sáu tháng cũng như cách nó sắp trở thành hiện thực.

Bạn có thể quan tâm

Back to top