Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 13/12/2019: Dùng chiêu trò lừa gạt mọi người

Tử vi cung Song Tử ngày 13/12/2019: Góc 45 độ của sao Thủy và sao Diêm Vương cho thấy, dường như Song Tử đang trông mong quá nhiều vào việc người khác sẽ giúp đỡ hay làm hộ mình thay vì tự bản thân cố gắng.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 13/12/2019: ★★☆☆☆

Song Ngư sẵn sàng dùng một vài “chiêu” nhỏ để lừa gạt mọi người hòng đạt được mục đích của mình. Bạn cần nhớ rằng không phải lúc nào chiêu trò cũng có thể trót lọt. Đôi khi không phải người khác không phát hiện ra mà chẳng qua là họ không muốn vạch trần bạn. Lời khuyên cho chòm sao này tốt nhất bạn nên sớm bắt tay vào làm thật sự, trước khi sự thật bị phanh phui sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của bạn.

Tử vi sự nghiệp Song Tử ngày 13/12/2019: ★★★

Trong ngày mới này, Song Tử có thể sẽ gặp vài khó khăn trong công việc. Song bạn dễ dàng vượt qua và giành được những thành quả đáng khen ngợi. Sống thực tế nên bạn không mất quá nhiều thời gian để lo sợ hay buồn bã. Bạn luôn đánh giá vấn đề đúng cách để có được những mục tiêu mình muốn.

Tử vi tài vận Song Tử ngày 13/12/2019: ★★☆☆☆

Tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn nghĩ rằng quyết định của bạn luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy. Rõ ràng là các khoản đầu tư hoàn toàn không sinh lãi nhưng đừng đổ lỗi cho người khác.

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 13/12/2019: ★★☆☆

Tình cảm không có gì đáng lo ngại. Nhưng vì cả hai đều bận rộn với công việc của bản thân nên không có nhiều thời gian hẹn hò. Cuối tuần này, hãy hâm nóng lại không khí tình cảm bằng một bộ phim chiếu rạp hay một bữa ăn do cả hai cùng vào bếp.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 13/12/2019: ★★★

Sức khỏe được cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ rèn luyện thể chất hàng ngày. Đặc biệt Song Tử nên có mục tiêu cải thiện vóc dáng. Nếu cần bạn có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top