Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Song Tử 11/9/2019: Đừng dục tốc bất đạt

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử 11/9/2019 có Song Tử gặp Cung Mọc Cự Giải tại nhà số 4, đại diện cho các vấn đề về tài sản – tài vận của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Song Tử 11/9/2019

Tử vi cung Song Tử 11/9/2019

Màu may mắn: Tím

Số may mắn: 7

Slogan: Hãy thả lỏng, bình tĩnh là cách duy nhất để vượt qua khó khăn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ bất khả. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và thử trở lại với các giải pháp ban đầu. Bất kỳ trợ giúp nào từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết rằng họ có ý tốt. Chúng sẽ hỗ trợ, giúp bạn phục hồi và đưa bạn trở về đúng hướng.

Tài vận

Đánh giá: ★★

Về mặt tài vận, tử vi cung Song Tử trong ngày 11/9/2019 cho biết. Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Tình cảm

Đánh giá: ★

Người gieo gió sẽ gặt  bão. Điều tương tự cũng áp dụng cho các mối quan hệ và trong trường hợp cụ thể này là về quan hệ tình cảm của bạn. Một lần nữa, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể thực hiện. Và sau đó bạn lại tức giận một cách không cần thiết nếu họ không thể làm cho bạn vừa lòng. Nếu chẳng may gặp tranh cãi ngày hôm nay, bạn nên tự hỏi mình liệu bản thân đã hành động đúng!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Song Tử 11/9/2019 nói rằng, hãy hành xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn gặp phải. Đừng đánh giá thấp cách cơ thể bạn thể hiện sự mệt mỏi. Bạn biết cách để phục hồi cơ thể, hãy cố gắng tận dụng sự am hiểu đó. Nó sẽ giúp làm sống lại tâm trí và cơ thể của bạn, giúp cân bằng lại sự lành mạnh mà bạn đã làm việc chăm chỉ để duy trì và luôn mong muốn sở hữu.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top