Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2019: Đa sầu đa cảm

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2019: Chuyện tình cảm của Song Ngư lúc này không được như ý vào thời điểm sao Kim đi qua tại 45 độ 34 phút. Bạn và người ấy đang phải cố gắng bảo vệ tình yêu của mình tránh khỏi những lời điều tiếng của những người xung quanh. 

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2019: ★★★✩✩

Người có sao Kim ở Song Ngư thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý. Sự dịu dàng trầm ổn từ Song Ngư có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác.

Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác. Họ vốn là tuýp người đa sầu đa cảm với trái tim ấm áp và yêu thương tất cả mọi người. Vì quá nhạy cảm nên họ thường tưởng tượng ra mọi thứ. Dẫn đến hiểu lầm và cuối cùng tự làm mình tổn thương.

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2019 dự báo công việc phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ. Vì thế, hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Song Ngư cảm thấy vận trình công việc khá bận rộn nhưng những gì bạn nhận được lại chưa được như ý. Vì vậy thái độ công việc của bạn có phần không tốt. Bạn cảm thấy bản thân không được đánh giá đúng giá trị của mình.

Tài vận: ★★★✩✩

Theo tử vi tài chính, nếu hôm nay bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời thì hãy chờ đợi thêm thời gian. Vì có thể những bất ngờ không mong muốn đang chờ bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Song Ngư sẽ cần phải học cách kiềm chế bản thân mình. Bạn đang để cho những cảm xúc của mình đi quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân, điều này có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu. Nửa kia không phải lúc nào cũng tha thứ cho lỗi lầm của bạn được. Họ cũng có giới hạn chịu đựng của riêng mình, đừng làm cho tình yêu dần nguội lạnh.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Sức khỏe của Song Ngư đã khá hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải quan tâm hơn tới thân thể. Chú ý sự thay đổi của thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp cũng như có kế hoạch sinh hoạt điều độ, bổ sung năng lượng đầy đủ, đảm bảo không bị ốm mệt, cuối năm nhiều việc lắm.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top