Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: Tự đánh lừa bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: Sao Mộc đi qua tại 28 độ 58 phút khiến Nhân Mã tự đánh lừa chính bản thân để bảo toàn vẻ hoàn hảo của cuộc tình trong mộng. Có những sự thật vốn đã mười mươi nhưng bạn vẫn không chấp nhận.

 

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: ★★★

Dù có nhiều điều không thể nào nói rằng do định mệnh, nhưng cũng đừng quá ép buộc bản thân. Tình cảm cần sự tiến tới của cả hai người, chẳng thể nào mà một bàn tay có thể vỗ nên tiếng được mà. Với bạn thì công việc có lẽ đang là mối quan tâm mà bạn để ý hơn. Có thể sẽ có nhiều cơ hội phía trước, đòi hỏi Nhân Mã phải dành nhiều thời gian hơn, song cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm được. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan rằng, không có tình yêu bản thân mình vẫn còn có công việc. Nếu không chăm chỉ làm việc, bạn sẽ không có thu nhập, không có vị thế. Đến lúc ấy, cũng chẳng ai có thể yêu nổi bạn đâu.

Tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: ★★

“Không có rào cản nào dành cho tôi” là phương châm sống của bạn. Sự vô tư, vui vẻ và lạc quan của Nhân Mã có sức lan tỏa tới tất cả mọi người, tạo dựng một ngày làm việc đầy ý nghĩa và hứng khởi.

Tử vi tài vận cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: ★★★

Tiền trong túi bạn đã vơi đi khá nhanh. Vẫn biết là có những khoản không thể không chi nhưng cũng đầu cần thiết là phải ăn uống sang chảnh, xa hoa hay mua những thứ không phù hợp với tài chính của mình. Hãy học cách tiết kiệm hoặc đầu tư đó mới là khôn ngoan.

Tử vi tình cảm cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: ★★★

Tử vi tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay có dấu hiệu tốt hơn một chút. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng Nhân Mã vẫn không thực sự an nhiên. Có lẽ bạn đã bị ám ảnh quá nhiều bởi những tổn thương người ấy gây ra rồi.

Tử vi sức khỏe cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: ★★✩✩

Bạn còn gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt hơn như đau đầu, đau xương khớp. Cộng với tinh thần đang không tốt, lời khuyên là bạn nên ở nhà thay vì miễn cưỡng đi chơi với đám bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top