Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-11-2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2019: Tự đánh lừa bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2019: Ma Kết thấy rằng mình đang tự đánh lừa chính bản thân để bảo toàn vẻ hoàn hảo của cuộc tình trong mộng. Có những sự thật vốn đã mười mươi nhưng bạn vẫn không chấp nhận.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2019: ★★★✩✩

Với Ma Kết thì công việc có lẽ đang là mối quan tâm mà bạn để ý hơn. Có thể sẽ có nhiều cơ hội phía trước, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian hơn, song cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm được. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan rằng, không có tình yêu bản thân mình vẫn còn có công việc. Nếu không chăm chỉ làm việc, bạn sẽ không có thu nhập, không có vị thế. Đến lúc ấy, cũng chẳng ai có thể yêu nổi bạn đâu.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 25/11/2019: ★★★✩✩

Ma Kết thực sự sẽ rất áp lực trong ngày thứ hai đầu tuần, quá nhiều công việc chồng chất và đổ về một lúc khiến bạn trở nên chậm chạp và đánh mất phong độ thường thấy. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, nếu không năng suất làm việc của bạn sẽ còn sụt giảm hơn rất nhiều.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 25/11/2019: ✩✩

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Ma Kết không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu. Chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 25/11/2019: ✩✩

Tử vi tình cảm Ma Kết vẫn vậy, chẳng nồng nhiệt nhưng cũng không đến mức quá lạnh lùng. Hãy thử thêm chút lửa cho tình yêu xem nào. Hẹn hò thì nên dành trọn vẹn cho nhau chứ đừng mỗi người một chiếc điện thoại ngồi một góc. Hãy thử bỏ điện thoại sang một bên và trò chuyện cùng nhau. Cùng tâm sự và chia sẻ về những chuyện vui của hai người nhé.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 25/11/2019: ✩✩

Bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe. Nếu thấy bất ổn hãy đi ngay tới bệnh viện và kiểm tra toàn diện. Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể bởi bạn đã chuẩn bị rơi vào trạng thái suy nhược.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/11/2019

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không? Nhân duyên trời dịnh
Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không? Nhân duyên trời dịnh
Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không? Nhân duyên trời dịnh
12 cung hoàng đạo

Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không? Cả hai đều nhạy cảm và đa sầu đa cảm. Điều này có làm cho mối tình trở nên ảm đạm như mặt biển ngày không có sóng hay không? Làm thế nào để Song Ngư và Cự Giải có thể hạnh phúc ở bên nhau? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểm trong bài viết dưới đây.

Bảo Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Quan hệ trái ngược
Bảo Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Quan hệ trái ngược
Bảo Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Quan hệ trái ngược
12 cung hoàng đạo

Bảo Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Sự kết hợp của cung hoàng đạo hệ khí và cung hoàng đạo hệ đất đôi khi sẽ có những điểm trái ngược. Tuy nhiên sự kết hợp vô cùng lý trí khi cả hai bước đến tình yêu với nhau sẽ mang lại những điều mới lạ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top