Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2019: Nỗ lực không được công nhận

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2019: Sao Thổ đi qua Ma Kết tại 17 độ 13 phút có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Giúp đỡ mọi người nhưng không được công nhận.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2019: ★★★

Những nỗ lực của Ma Kết có thể không được đền đáp xứng đáng. Nhưng bạn cần phải tự tin hơn nữa đi nhé, chẳng ai có thể tin được một người lúc nào cũng lo sợ, không tin vào chính bản thân mình đâu. Khó khăn, thử thách sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 23/11/2019: ★★★

Tử vi sự nghiệp Ma Kết thấy rằng việc từ bỏ các thói quen cũ dẫn đến thành công bất ngờ trong công việc của bạn. Nên phát triển bản thân theo chiều hướng đi lên tốt hơn là việc dậm chân tại chỗ. Ma Kết có thể nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp, trong trường hợp bạn hoạt động và làm việc với một thái độ tích cực. Còn không, sẽ chẳng ai muốn giúp đỡ một người suốt ngày ủ rũ, kêu ca và không có tinh thần làm việc cả đâu. Nghĩ thử mà xem, chính bạn cũng chẳng muốn hợp tác với một người như vậy mà.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 23/11/2019: ★★★

Dự báo Ma Kết rất nhiều cơ hội kiếm tiền, thậm chí có ngã cũng được tiền nâng đỡ nữa. Hãy nắm bắt thời cơ hiếm có khó tìm này nhé, cơ hội hiếm có đấy. Công việc trong ngày cũng tiến triển vô cùng thuận lợi, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 23/11/2019: ★★★

Ma kết trong tình yêu được đánh giá cao bởi sự cảm thông và thấu hiểu. Người ấy cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi có thể tâm sự, san sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với người mình yêu thương. Hãy cố gắng vun vén để tình yêu của mình luôn được bền vững và ngọt ngào nhé! Bởi tìm thấy nhau đã rất khó, nhưng để bên nhau dài lâu cần đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 23/11/2019: ★★★

Nếu cảm thấy không vui, hãy bước ra ngoài và đi tới một buổi hòa nhạc để lấy lại tinh thần chứ đừng mãi giam mình trong căn phòng u tối, điều đó sẽ chỉ khiến tinh thần bạn tồi tệ hơn mà thôi

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top