Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/12/2019: Doanh nhân của vòng hoàng đạo

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/12/2019: Ma Kết thể hiện mình là một người trung thực, đáng tin cậy và có mục tiêu rõ ràng vào thời điểm sao Thủy đi qua tại 33 độ 23 phút. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì bạn sẽ theo đuổi đến cùng.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 21/12/2019: ★★★★✩

Ma Kết như một doanh nhân của Vòng hoàng đạo, với mục tiêu đặt ra là hiệu quả và thành công. Còn Sao Thuỷ lại truyền cho ta cảm hứng nghĩ hoặc hành động theo những cách giúp ta đạt được mục tiêu của mình. Như vậy, ảnh hưởng của Ma Kết sẽ làm rõ mọi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta trau dồi những ý tưởng quan trọng cũng như hiệu quả nhất. Chúng ta nên giao tiếp một cách thẳng thắn trong quá cảnh này để cắt giảm các hiểu lầm và việc lãng phí thời gian.

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Sao Thuỷ Ma Kết là xây dựng ý tưởng. Nhiều suy nghĩ chạy qua tâm trí chúng ta cùng một lúc. Chúng giống như những mảnh ghép mà sẽ được ta sắp xếp cho đến khi khớp với nhau theo cách có ý nghĩa nhất. Một khi thấy ý tưởng của mình vững chắc, chúng ta sẽ hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

Sự nghiệp: ★★✩✩

Ma Kết vốn là người khá linh hoạt và thông thoáng. Nhưng hôm nay bạn lại có tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Luôn cho rằng mình đúng nhưng thứ 7 này bạn đã bỏ sót điều gì đó khá quan trọng. Vì chiêm tinh đã cảnh báo trước như vậy nên Ma Kết nhớ hãy xem xét mọi việc thật thông suốt trước khi đưa ra ý kiến gì đó.

Tài vận: ★★★★✩

Về mặt tài chính, hôm nay, nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bởi vậy nếu hôm nay bạn quá xa đà về việc mua sắm có thể lúc kiểm lại bạn sẽ thấy tiếc lắm đấy. 

Tình cảm: ★★★★✩

Tình yêu đôi lứa trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu nở rộ, đúng như ý nguyện của Ma Kết. Chủ động hơn giúp bạn có cơ hội chinh phục người ấy, làm người ta thích mình hay ít nhất là cũng được gần gũi thân thiết với nhau, tiến tới mối quan hệ mới.

Trong mối quan hệ giữa bạn và đối phươaaaaaaaaaaaaaaaang, thỉnh thoảng cả 2 bạn không nhận được sự chú ý về nhau. Không có gì lạ khi hiện tại mọi thứ bay theo 2 hướng khác nhau. Tình yêu giống như chiếc bình nứt có thể vỡ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của bạn, sự đồng tình là điều tốt nhất với hai bạn.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Hãy chăm chỉ thao gia thể dục, thể thao. Mỗi ngày đi bộ 30 phút hoặc 2 buổi tập một tuần sẽ làm cho bạn thêm năng động và tăng cảm giác hài lòng, sẵn sàng đương đầu với bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top