Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2019: Chưa bộc lộ khả năng ngoại giao

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2019. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất có thể.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm Vương. Xem tử vi ngày 23/12/2019, cung Kim Ngưu sẽ phải xử lý khá nhiều công việc. Tuy nhiên, áp lực lớn chẳng khiến Ngưu Nhi nản lòng. Thậm chí còn khiến bạn cảm thấy hứng thú nhiều hơn. Hơn ai hết, Kim Ngưu biết rằng những gì mình muốn phải do chính mình làm ra. Dựa dẫm vào người khác chẳng thể khiến bản thân thành công. Còn gây ra sự khó chịu cho chính mình và những người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải gặp nhiều vấn đề trong công việc khi chưa thể phát huy được khả năng ngoại giao của mình tốt nhất. Bạn khó lòng có thể nhận được sự hỗ trợ hiệu quả. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất có thể.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2019, hôm nay là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Vận tài chính hôm nay có được sự ổn định. Thêm vào đó bạn cũng chẳng có nhiều cơ hội để bắt đầu ngày mới của mình với việc chi tiêu nên tiền bạc không bị mất đi.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2019 cho thấy chuyện tình cảm của những chú Trâu có vẻ không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn đang ảo tưởng và đam mê trong vô vọng, trong khi sự cô đơn thì vẫn cứ thế đeo bám chẳng biết khi nào mới thôi. Bạn không có thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương. Có thể chỉ có chút thời gian ngắn ngủi. Nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Sắp đến Giáng sinh rồi, nếu có tình cảm với ai, Ngưu Nhi hãy bày tỏ hết nỗi lòng của mình để người ta biết đi thôi nào, để đêm Noel còn có người đi chơi cùng chứ.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Do ảnh hưởng từ sao Diêm Vương nên hôm nay Kim Ngưu hơi uể oải. Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng quá chủ quan cơ thể bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top