Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019 cá tính quyết liệt

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019 cá tính quyết liệt. Cung mọc của Kim Ngưu hôm nay nằm tại ngôi nhà của tình cảm và của lý trí. 

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019 mặt sự nghiệp có một ngày thực sự quyết liệt. Tnh cách thẳng thắn và quyết liệt của Bạch Dương đi kèm với sự nhẫn nại, quyết tâm và tập trung của Kim Ngưu. Nếu bạn quyết tâm thực hiện một điều gì đó, ý chí và sự kiên nhẫn của bạn gần như là vô hạn. 

Bạn sẽ có 1 ngày thuận lợi nếu biết phát huy những tính cách này. 

Mặt trời Bạch Dương kết hợp cung Mọc Kim Ngưu tạo nên những con người cá tính thứ thiệt. Với tính cách thẳng thắn và quyết liệt của Bạch Dương đi kèm với sự nhẫn nại, quyết tâm và tập trung của Kim Ngưu. Nếu bạn quyết tâm thực hiện một điều gì đó, ý chí và sự kiên nhẫn của bạn gần như là vô hạn.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019 mặt tài vận sẽ là một ngày dài. Bạn thường làm được những công việc đòi hỏi sự kiên trì mà người khác khó có thể tưởng tượng nổi. Người làm ngân hàng, kế toán hoặc một vài ngành khác liên quan tới tài chính – kinh tế sẽ khá ổn. 

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019

Trong tình yêu bạn nồng nhiệt, mãnh liệt nhưng đôi khi quá cứng đầu, dễ tự ái và thiếu tế nhị. Vào những lúc vui vẻ, bạn có thể trở nên cực kỳ hào phóng, ấm áp. Kim Ngưu sẵn sàng biểu lộ tình cảm với người khác qua những món quà, hoặc đơn giản là một bữa ăn do chính bạn nấu.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ngày 22/8/2019

Sức khỏe cung Kim Ngưu hôm nay chủ yếu đại diện cho mặt tinh thần. Bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì thể hiện. Trực giác của bạn rất nhạy bén, miễn là nó không bị quấy nhiễu. Bản năng để tâm đến cảm xúc người khác của bạn không kém gì các nhà tâm lý. Tuy nhiên hãy coi chừng với điểm yếu của mình. Bạn khá cần được tâng bốc, khen ngợi, và một số kẻ khôn ngoan có thể lợi dụng điểm này.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan cho hay ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy khí là những người trời sinh thông minh, lãng mạn và dịu dàng. Họ yêu thích thiên nhiên và luôn hướng về gia đình cùng những người yêu thương.

Back to top