Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/12/2019: Kho vàng thể lực và nghị lực

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/12/2019: Kim Ngưu biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu trong ngày hôm nay, khi sao Hỏa đi vào tại 63 độ 77 phút. Bạn không ngại thể hiện cho mọi người cùng biết. Bạn nghĩ đã đến lúc mình khẳng định giá trị của bản thân.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/12/2019: ★★★☆☆

Người thuộc cung Kim Ngưu có Sao Hỏa là người có nghị lực lớn, thể lực tốt. Đó là do cung Kim Ngưu vốn đại diện cho kho vàng của các cung hoàng đạo, Sao Hỏa Kim Ngưu có ý nghĩa là thể lực có chỗ tốt để chứa đựng, họ rất có khả năng thực hiện được câu nói “sức khỏe là vàng bạc”.

Khi sao Hỏa quá cảnh ở Kim Ngưu, bạn trở nên ngoan cố, thực dụng, quyết đoán và vô cùng tự tin. Một khi bạn đã quyết định việc gì, sẽ rất khó để thay đổi. Bạn không kiêng nể khi phán xét người khác nhưng lại chống đối bất công đến cùng. Bạn có sức chịu đựng lớn nhưng lại thiếu sự mạnh mẽ và năng động.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/12/2019 cho thấy bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó, đối mặt với các nhiệm vụ khó.

Đến cả việc mình có nên nghỉ ngơi vào ngày hôm nay hay không cũng khiến bạn cảm thấy cực kỳ lưỡng lự. Bạn tin rằng thành công chỉ cần cố gắng, nỗ lực trong lúc kẻ khác đang mơ mộng viển vông. Bạn không nên tạo ra quá nhiều căng thẳng cho bản thân, nên tìm cách điều chỉnh hợp lý giữa công việc và nghỉ ngơi để gia tăng hiệu quả cho công việc.

Tài vận: ★★☆☆☆

Có vẻ như chúng ta đều kiểm soát được số tiền đi vào tài khoản của mình mà lại quên mất số tiền “chảy ra” là bao nhiêu. Hãy kiểm soát chi tiêu dù chỉ là khoản nhỏ nhặt mỗi ngày. Sau một tháng nhìn lại bạn sẽ học được cách chi tiêu hợp lý hơn, loạt bỏ những khoản thực sự không cần thiết.

Tình cảm: ★★★☆☆

Tình cảm của bạn phát triển tốt trong ngày hôm nay. Bạn luôn là điểm tựa của người ấy, cho dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Ngược lại, bạn cũng đối xử với người ấy rất chân thành, chẳng bao giờ giấu giếm điều gì.

Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cảm thấy một chút bị bỏ rơi. Bạn không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình. Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Sức khỏe của Kim Ngưu không thật sự tốt. Bạn cần chú ý tới đường hô hấp của mình, thời tiết lạnh khiến bạn thay đổi giờ giấc sinh hoạt của bản thân.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top