Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/12/2019: Mong muốn được gần gũi, kết nối

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/12/2019: hôm nay Cự Giải có vẻ sẽ tìm thấy tình yêu của mình vào thời điểm sao Mộc đi qua tại 32 độ 14 phút. Bạn không đòi hỏi quá nhiều về nửa kia, chỉ mong rằng người ấy thực lòng yêu thương, chăm sóc cho mình.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Mộc ở cung Cự Giải giúp nuôi dưỡng mối quan hệ với những người đáng tin cậy. Chúng ta sẽ dành nhiều thời gian cho xã hội, bạn bè, cũng như gia đình và đánh giá cao về sự hiện diện của tình yêu. Với hành tinh may mắn ấy, chúng ta có thể theo đuổi hoặc nuôi dưỡng mối quan hệ nghiêm túc trong giai đoạn này. Mong muốn gần gũi và kết nối dễ làm cho chúng ta trở nên quan tâm, trung thành và đôi khi là yêu một ai đó. Mong muốn phát triển của Sao Mộc kết hợp với tình yêu của Cự Giải, dẫn đến việc cải tạo, trang trí lại cho ngôi nhà. Nhà sẽ trở thành một thiên đường để giải tỏa và xử lý những gì diễn ra trong ngày.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Cự Giải có vẻ nhạy cảm với những câu chuyện tầm phào của các đồng nghiệp xung quanh. Bạn ít nói nhưng bình thường cũng cố tham gia đôi ba câu góp vui, hôm nay lại không như vậy. Một vài rắc rối có thể xuất hiện, nhưng với một người bản lĩnh như bạn thì điều đó chẳng hề khiến bạn lo lắng.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 16/12/2019: ★★★

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/12/2019 cho thấy nguồn tài chính của cung hoàng đạo này khá vững mạnh. Đôi khi bạn thấy tiền bạc có sức nặng đáng kể khiến ai cũng phải tuân phục. Nhưng tiền bạc cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có người ở lại bên ta bất kể buồn vui, giàu nghèo mới thực sự đáng quý.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Hạnh phúc không phải tìm kiếm ở đâu xa, cách đơn giản nhất để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có. Có thể người ấy không phải là hình mẫu lý tưởng, nhưng đó lại là người hiểu và yêu thương bạn hơn tất cả, đấy mới là thứ không thể mua được bằng tiền. Bạn dốc sức làm việc vì mong muốn trao cho người ấy cuộc sống tốt đẹp hơn và người ấy cũng thế. Tình yêu trở thành động lực cho cả hai người cùng phấn đấu và cố gắng hơn trong cuộc sống.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của chòm sao này đang chuyển biến xấu. Suy nghĩ căng thẳng quá nhiều, bạn ăn không ngon, ngủ cũng chẳng yên. Có thể bạn sẽ bị thêm một vài triệu chứng đau đầu. Bạn nên tìm cách để thư giãn tinh thần, đừng để mình mệt mỏi quá mức

 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top