Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: Thất vọng bản thân

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: Sao Thủy đi qua Bọ Cạp tại 13 độ 53 phút cho thấy Bọ Cạp đang rất bức bối với chính bản thân mình. Có những việc bạn từng nghĩ nó sẽ rất dễ dàng nhưng khi thật sự bắt tay vào làm, kết quả không được như mong đợi khiến chòm sao này tự cảm thấy rất thất vọng về bản thân.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: ★★✩✩

Bọ Cạp khó mà chấp nhận việc mình còn thiếu trình độ và năng lực. Điều này sẽ gây ra tác động vừa tốt vừa xấu cho cung hoàng đạo này. Tác động tốt là bạn sẽ có thêm đông lực để cố gắng hơn nữa nhằm bổ sung những thiếu sót của bản thân. Tác động xấu là sẽ khiến bạn trở nên hiếu thắng, hấp tấp và dễ đưa ra quyết định vội vàng dẫn đến sai sót. Bạn càng nóng vội, bạn lại càng dễ gặp thất bại.

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: ★★✩✩

Bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết sức mình thì chắc chắn mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Ở công ty, đừng dại dột tham gia vào chuyện của người khác. Nên giữ trạng thái khiêm tốn, khách quan bởi dù là bạn có ý tốt, rất có thể khi can thiệp vội vàng sẽ bị vạ lây.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: ★★★

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong ngày mới này khá khách quan và ổn định. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn và mới mẻ từ các dự án trọng điểm. Tuy vậy, bạn nên hiểu rằng, càng chi nhiều bạn mới có thể thu về nhiều hơn nữa nên đừng than thở, lo lắng khi phải xuống tiền mạnh tay.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: ★★✩✩

Chuyện tình cảm chưa ngủ yên trong quá khứ cũng làm phiền chòm sao này không ít. Những kỉ niệm đã qua cứ ngày ngày xuất hiện trong tâm trí. Dù bạn có cố tránh né ra sao thì cũng không thể tránh được việc ngày càng suy nghĩ về người cũ nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: ★★

Tình hình sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Bạn nên đi bộ nhiều hơn, điều này cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu như bạn luôn chú ý đến kế hoạch tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng bạn sẽ có được một sức khỏe tốt.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top