Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/12/2019: Món quà của sự ổn định

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/12/2019: Bọ Cạp lúc nào cũng là một người nghiêm túc và thận trọng, đặc biệt là trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy đi qua tại 35 độ 64 phút. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn luôn phải cân nhắc một cách kĩ càng.

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy tìm thấy môi trường vững chãi trong địa hạt của Bọ Cạp. Sao Thủy cai trị tâm trí, ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và giao tiếp. Là một dấu hiệu rất thực tế, quyết đoán. Khi được cung cấp năng lượng bởi sao Thủy, Bọ Cạp có thể biến những ý tưởng lỏng lẻo thành những kế hoạch thực sự. Các giá trị cụ thể hay quan điểm thực tế sẽ có ý nghĩa lớn đối với tất cả chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Trí tưởng tượng và sự mơ tưởng dần trở nên thực tiễn khi Sao Thủy di chuyển qua Bọ Cạp. Thay vì những cuộc trò chuyện xã giao hay những suy nghĩ mới mẻ, chúng ta được ban cho món quà của sự ổn định. Chúng ta dành thời gian, lên kế hoạch cho con đường mình muốn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Trong công việc, Bọ Cạp thể hiện được sự sáng tạo tài ba của mình. Bạn có khả năng vượt qua mọi thất bại trong công việc. Tất cả những nhiệm vụ được giao đều được giải quyết một cách thuyết phục khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, đừng quá tự cao khi bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Chính vì điều này mà bạn trở nên cứng đầu, bảo thủ vì cho rằng mình luôn đúng.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/12/2019 cho thấy tài chính có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính mình, bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên và cần nghiêm túc trước khi thực hiện.

Tình cảm: ★★★☆☆

Chòm sao này hãy thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn. Cùng với sự quyết tâm như trong công việc, hãy theo đuổi người mình yêu mãnh liệt như vậy. Ai rồi cũng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bản thân khỏe mạnh. Phải để cơ bắp được vận động thường xuyên do đó việc tập thể thao là rất quan trọng. Nhớ duy trì lịch tập đều đặn để có một thân hình cân đối và khỏe mạnh!

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019

→Xem chi tiết:  Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top