Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2019: Tin tưởng để trưởng thành

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2019: Hôm nay Bảo Bình đang thận trọng quá mức khi sao Thổ đi qua tại 26 độ 44 phút. Bạn kiểm tra kỹ càng công việc vì sợ sai sót xảy ra, như con chim sợ cành cây cong vậy. Nhưng ít nhất thì điều đó cũng sẽ giúp ít nhiều cho công việc.

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2019: ★★★★✩

Sao Thổ Bảo Bình phải trải qua thử thách chấp nhận, tin tưởng người khác để trưởng thành. Họ thật sự mạnh mẽ, sáng tạo, đam mê khoa học, bất cần đời, đồng thời cũng thư thái tự do đâm ra ngoan cố. Có câu “Không có kẻ nào điếc hơn kẻ không muốn nghe” rất thích hợp với dấu hiệu này. Người thành công là người chấp nhận tha thứ, hành xử khách quan với xã hội. Thật tuyệt vời nếu họ đầu tư hơn vào trực giác và kỹ năng tư duy tổng thể, áp dụng vào thực tế sẽ tạo ra hạnh phúc cho mình.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Trong công việc, để giữ cho đầu óc sáng suốt thì Bảo Bình đừng suy nghĩ phức tạp chỉ khiến cho mọi chuyện nặng nề hơn thôi. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, khi đó hiệu quả và năng suất công việc sẽ gia tăng tới mức bạn chưa từng đạt được trước đó. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đưa các kế hoạch vào hoạt động sắp tới. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định. Bất kỳ sự trợ giúp nào của bạn với đồng nghiệp cũng sẽ được đền đáp.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2019 dự báo bạn gặp may mắn trong tài chính. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch.

Tình cảm: ★★★★✩

Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại và luôn tìm cách để cuộc hôn nhân này luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Những ai còn độc thân cũng không nên lo lắng quá, duyên đến rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: ★★✩✩

Sức khỏe hơi kém một chút vì Bảo Bình không cẩn thận, ăn phải món lạ ảnh hưởng tới dạ dày, hệ tiêu hóa. Hạn chế ăn hàng quán, chọn nơi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đừng thử những món quá mới là lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top